| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa Dutch Baby tập đi, 900g

Dutch Lady (Hà Lan)

#: 0020010000235

Sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác

Phát triển trí não, hệ xương và tăng cường miễn dịch

Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Dutch Baby tập đi

Được tăng cường hàm lượng Sắt và Canxi, Sữa Dutch Baby Tập Đi sẽ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ quá trình tập nói, tập đi và phát triển trí não của bé. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các loại Vitamin nhóm B, rất tốt cho trí nhớ, thị lực và hệ tiêu hóa của trẻ.

0020010000235 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Giàu dưỡng chất DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác.

- Phát triển trí não. Dutch Baby Tập Đi chứa hàm lượng DHA cần thiết cho sự phát triển trí não của bé giai đoạn đầu đời.

- Hàm lượng cao Sắt và Canxi có trong Dutch Baby Tập Đi cho bé phát triển hệ xương cứng cáp để quá trình tập đi, tập nói của bé diễn ra sớm và dễ dàng hơn.

- Vitamin (A, C, nhóm B) và các khoáng chất như Sắt, Kẽm, Photpho... được bổ sung trong Dutch Baby đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

- Vị ngọt và thơm ngon phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, giúp bé dễ dàng làm quen với sữa công thức.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay và các dụng cụ pha chế thật kỹ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40⁰C. Rửa dụng cụ pha chế bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.

- Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp).

- Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra độ nóng và cho trẻ ăn ngay khi sản phẩm Dutch Baby vừa ấm.

Lưu ýSử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

X


x

TOP