DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn chải đánh răng có lục lạc Kidsme - kèm đầu chải thay thế

169.000₫
MSP: 0007160000039
7
  • Không chưa BPA, an toàn cho bé
  • Đầu bàn chể có thể tháo rời và thay thế
  • Tay cầm phát âm thanh vui nhộn khi bé chải răng

Số lượng

Sản phẩm tạm hết hàng Cài app - Product PC

Miêu tả sản phẩm

Bàn chải đánh răng có lục lạc Kidsme - kèm  đầu chải thay thế

Bàn chải đánh răng có lục lạc Kidsme - kèm  đầu chải thay thế thiết kế bàn chải có tay cầm phát ra âm thanh lục lạc vui nhộn, làm bé thêm thích thú khi vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Tay cầm bàn chải lớn, dễ cầm chắc cho bé thoải mái đánh răng. Đầu bàn chải có thể tháo rời và thay thế nên rất tiện lợi khi sử dụng.

_MG_2335 copy

Tính năng đặc biệt: 

- có kích thước lớn tiện cho bé để cầm chắc khi đánh răng. Trên tay cầm in hình tàu ngầm sinh động, phối màu sắc bắt mắt sẽ làm bé thích mê khi dùng.

- Đầu bàn chể có thể tháo rời và thay thế nên rất tiện lợi khi sử dụng

- Thiết kế bàn chải có tay cầm phát ra âm thanh lục lạc vui nhộn, làm bé thêm thích thú khi vệ sinh răng miệng mỗi ngày.

Chất liệu: Nhựa không chứa BPA, lông mềm kháng khuẩn

Kích thước: 20 x 6 x 3.5 cm

Cách dùng: 

Ngâm sản phẩm trong nước sôi khoảng 2-3 phút trước lần sử dụng đầu tiên. Gắn đầu bàn chải vào tay cầm rồi nhấn xuống. Kéo đầu bàn chải ra khỏi tay cầm rồi lắp đầu bàn chải khác vào để thay thế. Thêm một ít kem đánh răng cho em bé cỡ hạt đậu lên đầu bàn chải trước khi bé đánh răng.

Vệ sinh:

Làm sạch bàn chải trước và sau mỗi lần sử dụng. Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô

Lưu ý:

Luôn sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụngLoại bỏ sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Không để trẻ bò, đi, hoặc chạy khi cầm sản phẩm trên tay hay đang ngậm trên miệng. Nên thay đầu bàn chải sau mỗi 2 hoặc 3 tháng sử dụng**Hình minh họa, màu sắc, và nội dung có thể thay đổi trên từng bao bì mà không có sự thông báo từ trước.

Sản phẩm được thiết kế tại Hongkong và sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#