| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Bình sữa cổ thường nhựa PP, ty cao su Nuk 240ml

Nuk (Đức)

#: 0007010000937

Núm ty dành cho bé từ 0-6 thang tuổi

Chất liệu bình nhựa, không chứa PBA độc hại

Van chống sặc, chống đầy hơi cho bé

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY
Quà tặng
Áp dụng khi mua hàng từ ngày
01/09/2016 - 31/12/2016
Số lượng: 1

Bình sữa cổ thường nhựa PP, ty cao su Nuk

Bú bình là cách dùng sữa ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé một cách toàn diện. Hầu hết các mẹ phải quay trở lại với công việc khi hết thời gian nghĩ thai sản, bắt đầu từ thời điểm này, người mẹ có thể chọn cách vắt và bảo quản sữa mẹ vào bình để bé bú mà không phải lo lắng khi đang làm việc. Bình sữa cổ thường nhựa PP, ty cao su Nuk với chất liệu nhựa PP không chứa thành phần độc hại BPA, an toàn tuyệt đối cho bé. Đồng thời, núm ty cao su siêu mềm mại như ty Mẹ. ĐẶC BIỆT, có van chống sặc giúp bé ổn định lượng sữa khi bú và tránh nuốt phải không khí gây đầy hơi khó chịu cho bé yêu.

0007010000937 (1)Chất liệu nhựa PP không chứa thành phần độc hại BPA, an toàn tuyệt đối cho bé

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Bình sữa dùng để hỗ trợ việc cho bé bú trong thời kỳ bú sữa, được thiết kế không bám chất béo khi pha sữa, cách nhiệt tốt, vạch chia thể tích rõ rang, rất thuận tiện khi pha sữa.

- Bình sữa được làm từ chất liệu nhựa Polypropylene độ bền cao, không chứa thành phần độc hại BPA, nên sản phẩm an toàn tuyệt đối cho bé yêu sử dụng.

- Núm ty được làm bằng cao su siêu mềm, có khả năng co giãn cao mang lại cho bé cảm giác mềm mại, thoải mái, thiết kế vừa khớp với khuôn miệng của bé. Vị trí lỗ tiết sữa của Nuk nằm ở bề mặt trên núm ty, đường cong trên thân núm ty được thiết kế phù hợp với cử động gợn sóng của lưỡi.

0007010000937 (3) Vạch trên thân bình rõ ràng giúp dể dàng pha sữa và kiểm soát lượng sữa bé bú

- Vạch trên thân bình rõ ràng giúp dể dàng pha sữa và kiểm soát lượng sữa bé bú. Bình có nắp chặn sữa chống chảy, rất thuận tiện khi mang bình đi xa.

- ĐẶC BIỆT, có van chống sặc giúp bé ổn định lượng sữa khi bú và tránh nuốt phải không khí gây đầy hơi khó chịu cho bé.

- Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh. Ngoài việc dùng cho bé bú sữa, Mẹ còn có thể dùng cho bé uống nước.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch bằng nước rửa của Nuk hoặc các nước rửa bình sữa thông dụng. Tiệt trùng bình trước khi sử dụng lần đầu và sau khi sử dụng.

Vệ sinh: Tiệt trùng hoặc luộc bình và núm ty khoảng 3 -5 phút trước mỗi lần sử dụng. Không rửa bình hoặc núm ty bằng xà phòng hoặc nước tẩy rửa vì chất tẩy rửa sẽ làm giảm thời gian sử dụng của sản phẩm. Không tiệt trùng bằng lò vi sóng. Thay núm ty mới sau khi sử dụng từ 1 - 2 tháng để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho trẻ. Thay núm ty nếu thấy có vết rách nhỏ, vết răng cắn hoặc khi núm ty bị cũ.

Bảo quản: Nơi khô ráo, có nắp đậy, ở nhiệt độ phòng thoáng mát. Không để núm ty dưới ánh mặt trời khi không sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc và họa tiết theo từng đợt nhập hàng 

Sản xuất tại: Malaysia

X


x

TOP