| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Bình sữa nhựa PP không BPA Kuku, KU5919, 240ml Xanh

KuKu (Đài Loan)

#: 0007011040021

Núm ti được làm bằng silicone siêu mềm

Sản phẩm không chứa BPA, an toàn cho bé

Dùng cho bé từ 6M, dung tích: 240ml

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Bình sữa nhựa PP không BPA Kuku

Bú bình là cách dùng sữa ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé một cách toàn diện. Hầu hết các mẹ phải quay trở lại với công việc khi hết thời gian nghĩ thai sản, bắt đầu từ thời điểm này, người mẹ có thể chọn cách vắt và bảo quản sữa mẹ vào bình để bé bú mà không phải lo lắng khi đang làm việc. Bình sữa nhựa PP không BPA Kuku với chất liệu PP không chứa thành phần độc hại BPA, an toàn tuyệt đối cho bé. Đồng thời, núm ty silicone mềm mại như ty Mẹ, đảm bảo bé yêu của Mẹ sẽ rất thích đấy Mẹ

0007011040021 (1) Chất liệu PP không chứa thành phần độc hại BPA, an toàn tuyệt đối. Núm ty silicone mềm mại

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Bình sữa Kuku được làm từ chất liệu nhựa PP độ bền cao, không chứa thành phần độc hại BPA, nên sản phẩm an toàn tuyệt đối cho bé yêu sử dụng. 

- Núm ty được làm bằng silicone siêu mềm, có khả năng co giãn cao mang lại cho bé cảm giác mềm mại, thoải mái. Núm ty thiết kế vừa khớp với khuôn miệng của bé. Sữa chỉ vào miệng khi bé mút núm vú, không bị rò sữa hay nước ra ngoài.

- Vạch trên thân bình rõ ràng giúp dể dàng pha sữa và kiểm soát lượng sữa bé bú. Nắp bình đậy chặt, không cho sữa đổ ra ngoài.

- Sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh. Ngoài việc dùng cho bé bú sữa, Mẹ còn có thể dùng cho bé uống nước.

0007011040021 (3) Vạch trên thân bình rõ ràng giúp dể dàng pha sữa và kiểm soát lượng sữa bé bú

Vệ sinh: Luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữa trước khi cho bé bú. Rửa bình bằng dung dịch súc rửa bình sữa và núm vú, ngâm nước đun sôi từ 3-5 phút hay tiệt trùng bằng máy tiệt trùng.

Lưu ý: Thực hiện đúng hướng dẫn vệ sinh, tiệt khuẩn. Việc sử dụng bình bú có thể làm cho trẻ bỏ bú Mẹ, và có nguy cơ bị tiêu chảy. Sử dụng núm vú giả ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi trẻ bằng sữa Mẹ.

Hạn sử dụng: 10 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Đài Loan

X


x

TOP