| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon, size S, 2 cái, 0-3M

Pigeon (Nhật)

#: 0007010000886

Núm ty thích hợp với bé từ 0-3 tháng tuổi

Thích hợp với các loại bình sữa cổ tiêu chuẩn

Chất liệu silicone siêu mềm - Vĩ 2 cái

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon, size S, 2 cái, 0-3M

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi. Với thiết kế dựa trên quá trình nhiều năm quan sát và nghiên cứu cử động bú mẹ của bé, bé bú được sữa từ vú mẹ là do cử động gợn sóng của lưỡi và vòm miệng trên cùng lớp mỡ trên gò má vừa đủ giữ núm ty. Do vậy núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

0007010000886

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi.

- Với thiết kế gờ ở núm ty, giúp núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

- Đặc biệt, hình dạng của núm ty vừa khớp với miệng của bé làm giảm lượng không khí nuốt vào giúp giảm thiểu những cơn sặc sữa.

- Lỗ thông khí nhằm tránh tình trạng núm vú bị thụt vào khi trẻ đang bú và giữ cho lượng sữa luôn ổn định, tránh cho trẻ không sặc và đầy hơi.

Thành phần: Silicone Rubber, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé.

Vệ sinh: Trước khi sử dụng phải rửa sạch và đun sôi núm ty trong vòng 3- 5 phút để tiệt trùng. Rửa sạch núm ty bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Kiểm tra núm vú thường xuyên trước khi sử dụng, nếu núm vú bị rách hoặc bị thủng vì trẻ cắn thì cần thay núm vú mới cho trẻ sử dụng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.

Cách chọn núm vú phù hợp cho trẻ: 
S  : dùng cho trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi.
M : dùng cho trẻ từ 4 - 5 tháng tuổi.
L  : dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.

Sản xuất tại: Indonesia

X


x

TOP