| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon, size S, 2 cái

Pigeon (Nhật)

#: 0007010000886

Thích hợp với các loại bình sữa cổ tiêu chuẩn

Chất liệu silicone siêu mềm - Vĩ 2 cái

Lỗ thông khí giúp lượng sữa chảy ổn định

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon, size S, 2 với cái thiết kế dựa trên quá trình nhiều năm quan sát và nghiên cứu. Do vậy núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

0007010000886

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Với thiết kế gờ ở núm ty, giúp núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

- Đặc biệt, hình dạng của núm ty vừa khớp với miệng của bé làm giảm lượng không khí nuốt vào giúp giảm thiểu những cơn sặc sữa.

- Lỗ thông khí nhằm tránh tình trạng núm vú bị thụt vào khi trẻ đang bú và giữ cho lượng sữa luôn ổn định, tránh cho trẻ không sặc và đầy hơi.

Thành phần: Silicone Rubber, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé.

Vệ sinh: Trước khi sử dụng phải rửa sạch và đun sôi núm ty trong vòng 3- 5 phút để tiệt trùng. Rửa sạch núm ty bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Kiểm tra núm vú thường xuyên trước khi sử dụng, nếu núm vú bị rách hoặc bị thủng vì trẻ cắn thì cần thay núm vú mới cho trẻ sử dụng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.

Sản xuất tại: Indonesia

X


x

TOP