| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Vĩ 3 núm ty silicone mềm Pigeon, size S, 0-3M

Pigeon (Nhật)

#: 0007010000888

Chất liệu silicone siêu mềm mại

Thiết kế Lỗ thông khí, giúp trẻ không sặc và đầy hơi

Không chứa BPA độc hại, an toàn tuyệt đối

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Vĩ 3 núm ty silicone mềm Pigeon

Vĩ 3 núm ty silicone mềm Pigeon sử dụng cho bình sữa cổ tiêu chuẩn, được thiết kế dựa trên quá trình nhiều năm quan sát và nghiên cứu cử động bú mẹ của bé, bé bú được sữa từ vú mẹ là do cử động gợn sóng của lưỡi và vòm miệng trên cùng lớp mỡ trên gò má vừa đủ giữ núm vú. Do vậy núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

0007010000888Chất liệu silicone siêu mềm mại, không chứa thành phần độc hại BPA

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Núm ty được làm từ chất liệu silicone siêu mềm mại, không màu, không mùi và không vị. Sử dụng thay thế cho các loại bình sữa cổ tiêu chuẩn.

- Thiết kế lỗ thông khí nhằm tránh tình trạng núm vú bị thụt vào khi trẻ đang bú và giữ cho lượng sữa luôn ổn định, tránh cho trẻ không sặc và đầy hơi. Nhờ đó, bé yêu của Mẹ sẽ hấp thụ sữa tốt hơn.

- Sản phẩm không chứa thành phần độc hại BPA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé yêu.  thiết kế vừa vặn với khoang miệng bé

tikubi_003_1 copyThiết kế Lỗ thông khí, giúp trẻ không bị sặc và đầy hơi

Vệ sinh: Trước khi sử dụng phải rửa sạch và đun sôi núm vú trong vòng 3- 5 phút để tiệt trùng. Rửa sạch núm vú bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý: Kiểm tra núm vú thường xuyên trước khi sử dụng, nếu núm vú bị rách hoặc bị thủng vì trẻ cắn thì cần thay núm vú mới cho trẻ sử dụng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.

Bảng size chọn núm ty Pigeon phù hợp:

Size S: Dùng cho trẻ từ 0-3 tháng tuổi.

Size M: Dùng cho trẻ từ 4-5 tháng tuổi.

Size L: Dùng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.

Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản

X


x

TOP