Nước rửa bình sữa và rau quả Cussons 450ml Click để xem ảnh lớn

Nước rửa bình sữa và rau quả Cussons 450ml

Cussons (Anh)

 | Mã SP 0007010000641

15819
Dùng để rửa bình sữa, đồ dùng ăn uống của bé Không mùi, an toàn cho trẻ sơ sinh Dung tích 450ml - chiết xuất từ tinh chất của ngô, dầu cọ, khoai tây

Nước rửa bình sữa và rau quả Cussons 450ml giúp Mẹ làm sạch hiệu quả các vết bẩn bám trên bề mặt bình sữa, núm vú và các đồ dùng khác của trẻ, đặc biệt là các chất béo hay bợn sữa, cháo, nước hoa quả... mà không làm hư hại chất liệu của đồ dùng. Thành phần chiết xuất từ tinh chất của ngô, dầu cọ, khoai tây có tác dụng làm sạch tự nhiên dịu nhẹ.

rua-binh-sua-cussons

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ tinh chất của ngô, dầu cọ, khoai tây, có tác dụng làm sạch tự nhiên dịu nhẹ an toàn cho trẻ chính là điều quan tâm hàng đầu của các bà mẹ hiện nay khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc em bé, đặc biệt là sản phẩm sử dụng vệ sinh cơ thể hay đồ dùng dành cho bé.

- Đáp ứng nhu cầu đó, các sản phẩm của Cussons Baby được sản xuất từ thành phần thiên nhiên với công thức dịu nhẹ được kiểm nghiệm về độ an toàn sẽ giúp bạn chăm sóc bé yêu một cách toàn diện và hiệu quả.

- Công thức làm sạch tự nhiên dịu nhẹ, rửa dễ dàng.

- Khả năng phân hủy sinh học các loại thực phẩm Loại bỏ các mùi khó chịu. Làm sạch hiệu quả các vết bẩn bám trên bề mặt bình sữa, núm vú và các đồ dùng khác của trẻ, đặc biệt là các chất béo hay bợn sữa, cháo, nước hoa quả...mà không làm hư hại chất liệu của đồ dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho một lượng vừa đủ nước rửa bình sữa, núm vú Cussons Baby ra mút rửa, dùng cọ & mút rửa làm sạch đồ dùng cho bé rồi tráng lại thật kĩ với nước.

Lưu ý: Luôn tiệt trùng đồ dùng cho bé trước khi sử dụng.

Xem thêm
×
Nước rửa bình sữa và rau quả Cussons 450ml
Nước rửa bình sữa và rau quả Cussons 450ml
92000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua