Bộ gối đôi nằm ôm con gấu - NL Click để xem ảnh lớn

Bộ gối đôi nằm ôm con gấu - NL

Nghị Lực (Việt Nam)

 | Mã SP 0009050000104

25580
Vải cotton mềm mại, thấm mồ hôi Dành cho bé từ 0-3 tuổi Dễ giặt sạch bằng tay hoặc bằng máy

Chào đón một thiên thần nhỏ đến với cuộc sống mới là một niềm hạnh phúc lớn lao của bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, niềm vui này cũng đi kèm với mối lo lắng làm sao chuẩn bị được những đồ dùng chăm sóc bé tốt và an toàn nhất. Trang bị cho bé bộ gối sơ sinh TopBaby  chính là chia sẻ bớt nỗi trăn trở cho gia đình bạn. Bộ gối sơ sinh Top Baby làm bằng vải Cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, dễ giặt sạch sẽ là món quà chào đón bé yêu làm quen với thế giới mới.

CÁCH DÙNG: Mẹ sử dụng bộ sản phẩm cho bé ngủ cùng giường với bố mẹ hoặc ngủ trong nôi, cũi. Sản phẩm có thể giặt bằng máy giặt.

3.a

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu vải cao cấp
Sản phẩm được làm bằng vải 100% cotton mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé. Chất liệu này thấm hút mồ hôi rất tốt và cho bé giấc ngủ ngon suốt đêm.

Gòn Polyester
Ruột gối làm bằng gòn 100% Polyester, giữ được độ phồng lâu và cho bé cảm giác thoáng mát. Bé sẽ không còn cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, hạn chế được tình trạng rôm sảy.

Dễ giặt sạch, nhanh khô
Sản phẩm dễ dàng được làm sạch ngay cả khi giặt bằng máy. Ngoài ra, chất liệu cotton rất nhanh khô sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.

Dễ dàng dọn dẹp
Mẹ có thể nhanh chóng xếp gọn, cất vào trong tủ mà không chiếm nhiều không gian, diện tích trong nhà.

Màu sắc bắt mắt
Được thiết kế đơn giản, nhưng bằng cách phối các màu sắc ngẫu hứng rất tự nhiên, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và màu sắc của căn phòng.

Xem thêm
×
Bộ gối đôi nằm ôm con gấu - NL
Bộ gối đôi nằm ôm con gấu - NL
169000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua