Gối nằm chữ nhật vải xốp 25x28 - NL Click để xem ảnh lớn

Gối nằm chữ nhật vải xốp 25x28 - NL

Nghị Lực (Việt Nam)

 | Mã SP 0009050000100

25576
Gối nằm chữ nhật cho bé giấc ngủ ngon. Chất liệu an toàn, không độc hại cho bé. Dễ dàng được làm sạch ngay cả khi giặt bằng máy

Gối nằm chữ nhật vải xốp

Trẻ nhỏ cần ngủ đủ giấc để phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Để giúp bé có giấc ngủ một cách khoa học, ngoài những yếu tố như không khí, âm thanh, thì đồ dùng đi ngủ cho bé cũng rất quan trọng. 

Gối nằm chữ nhật vải xốp sẽ là một người bạn hữu ích cho bé. 

8

- Chất liệu vải cao cấp: Sản phẩm được làm bằng vải Kara xốp 100% cotton, mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé. Chất liệu cotton thấm hút mồ hôi cho bé cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

- Gòn Polyester: Ruột gối làm bằng gòn 100% Polyester, giữ được độ phồng lâu và cho bé cảm giác thoáng mát. Bé sẽ không còn cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, hạn chế được tình trạng rôm sảy.

- Dễ giặt sạch, nhanh khô: Sản phẩm dễ dàng được làm sạch ngay cả khi giặt bằng máy. Ngoài ra, chất liệu cotton rất nhanh khô sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.

- Màu sắc bắt mắt, họa tiết dễ thương: Được thiết kế đơn giản, nhưng bằng cách phối các màu sắc ngẫu hứng rất tự nhiên, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và màu sắc của căn phòng

-Cách sử dụng: Mẹ dùng làm gối cho bé khi ngủ rất tiện dụng, có thể dùng trong các nôi, giường, cũi cho bé. Dùng cho giường chiếu nơi bé ngủ hoặc nơi bé chơi mà vẫn có thể nằm ngủ như sàn nhà, đệm.

Xem thêm
×
Gối nằm chữ nhật vải xốp 25x28 - NL
Gối nằm chữ nhật vải xốp 25x28 - NL
89000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua