| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Gối lõm PAPA 25*35

PaPa (Việt Nam)

#: 0009050000001

Chất liệu: 100% cotton

Dành cho bé: + 0 tháng tuổi

Thấm hút mồ hôi, mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Gối ôm PaPa được làm bằng vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, khi giặt không ra màu sẽ là một lựa chọn thông minh cho các bà mẹ.

 

Sản phẩm được làm bằng vải Kara xốp 100% cotton, mềm mại cho làn da nhạy cảm của bé. Chất liệu cotton thấm hút mồ hôi cho bé cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

 

Ruột gối làm bằng gòn 100% Polyester, giữ được độ phồng lâu và cho bé cảm giác thoáng mát. Bé sẽ không còn cảm thấy ẩm ướt, khó chịu, hạn chế được tình trạng rôm sảy.

 

Sản phẩm dễ dàng được làm sạch ngay cả khi giặt bằng máy. Ngoài ra, chất liệu cotton rất nhanh khô sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ.

 

Được thiết kế đơn giản, nhưng bằng cách phối các màu sắc ngẫu hứng rất tự nhiên, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và màu sắc của căn phòng.

X


hn

hoa nguyen

Mình cũng đang xài gối này cho bé nhà mình. gối nằm thoáng , mát dễ chịu thấm mồ hôi lắm, các mẹ mua cho bé nhé
4 năm trước
mp

Micky pink

Mình đang cho bé mình nằm gối này Mẹ Dovi ơi, chất liệu thoáng mát, thấm mồ hôi tốt, phần lõm ôm trọn đầu bé nên mẹ yên tâm nhé.
4 năm trước
mp

Micky pink

Mình đang cho bé mình nằm gối này nè Mẹ Dovi ơi, chất liệu mềm mại thoáng mát lắm, đầu bé nằm trọn trong chỗ lõm nên mẹ yên tâm nhé
4 năm trước
md

Mẹ Dovi

Baby của mình mới được 2 tháng cơ cổ bé còn yếu quá, mình lướt wed thấy gối này lõm giữa phù hợp giữ cố định đầu bé khi ngủ, chất liệu gòn cũng thoáng mát, màu sắc dễ thương, có mẹ nào sử dụng sản phẩm này chưa? cho mình ý kiến với ^^
4 năm trước
x

TOP