| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Dĩa Superware họa tiết Hello Kitty, P6083-7.5 Trắng

Superware (Thái Lan)

#: 0007030160010

Thành phần: Melamine an toàn cho bé

Chịu được nhiệt độ từ -30 độ đến 130 độ C

Không sử dụng sản phẩm cho lò vi sóng

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Dĩa Superware họa tiết Hello Kitty

Sản phẩm được sản xuất 100% tại nhà máy SriThai tại Việt Nam, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

dia-superwave-hellokitty - Thiết kế đĩa hình mèo Hello Kitty, thu hút sự chú ý của các em nhỏ ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sản phẩm thích hợp dùng đựng cơm, thực phẩm hoặc hoa quả tráng miệng cho bé tại các bữa cơm gia đình.

- Sản phẩm dễ làm sạch và rất nhẹ, chất liệu nhựa tốt giúp an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cho sức khỏe của bé. Hình họa Hello Kitty thu hút các em nhỏ trong việc sử dụng hàng ngày 

- Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm melamine đều được tạo màu ngay trong quá trình sản xuất, điều này giúp cho sản phẩm không bị phai màu theo thời gian sử dụng cũng như khiến cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng, không lo các phẩm màu có thể thôi ra lẫn cùng thức ăn

- Đặc biệt, Srithai Superware là công ty sản xuất melamine có chứng nhận độc quyền kinh doanh hình ảnh Hello Kitty tại Việt Nam. Các sản phẩm Hello Kitty của công ty đều có dấu tem của Sanrio chứng nhận về việc sử dụng hình ảnh bản quyền.

X


x

TOP