Sữa Physiolac số 3, 1-3 tuổi, 900g Click để xem ảnh lớn

Sữa Physiolac số 3, 1-3 tuổi, 900g

Physiolac (Pháp)

 | Mã SP 0020010000314

25427
Giúp bé tăng trưởng chiều cao Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch  Nhập khẩu chính hãng từ Pháp

Sữa Physiolac số 3, 1-3 tuổi chính hãng dành cho bé từ 6-12 tháng trở lên được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp từ Pháp giúp thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển các tố chất và sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi.

9

Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu

- Sữa Physiolac có tỉ lệ chất đạm Casein / đạm hòa tan (Whey protein) là 65/35 giúp phòng tránh tốt hiện tượng rối loạn tiêu hóa và táo bón thường thấy ở trẻ. Tỉ lệ này cũng đảm bảo cung cấp các axit amin cần thiết một cách đầy đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ trong giai đoạn này.

- Được bổ sung hệ Fibrealà hệ xơ chất bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỷ lệ tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.

- Đặc biệt Sữa Physiolac không chứa tinh bột, thích hợp với hệ men tiêu hóa của trẻ, tạo vị ngọt tự nhiên giúp trẻ ăn ngon miệng hơn đồng thời tránh được đầy hơi, giúp cung cấp năng lượng cho trẻ một cách tốt hơn. Trong thành phần của sữa cũng không chứa sucrose, là một loại đường gây hại cho men răng của trẻ. 

Tăng cường sức đề kháng

Với đặc tính giống sữa mẹ, Physiolac không chỉ hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu mà còn mang lại nguồn kháng thể tự nhiên giúp bé tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch bảo vệ bé ngay từ giai đoạn đầu.

99

Phát triển trí não và thị giác

- Bổ sung vitamin A hỗ trợ phát triển thị lực, cho bé đôi mắt sáng và khỏe. Chứa nhiều dưỡng chất như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ.

- Hệ dưỡng chất IQ-Advance bao gồm các chất béo 100% có nguồn gốc thực vật, với các axit béo không no như ALA (axit alpha linolenic) và AA (axit linoleic) là tiền chất tổng hợp DHA (AL/ALA = 10/1) kết hợp cùng Taurin, Cholin và hệ khoáng chất đặc biệt hỗ trợ sự phát triển toàn diện của não bộ và võng mạc.

Tăng trưởng chiều cao tốt hơn

Tỷ lệ Ca, P, Vitamin D trong Physiolac được điều chỉnh cân đối hài hòa, kết hợp với hệ chất xơ GOS & FOS giúp tăng hấp thu canxi lên 30%, qua đó hỗ trợ phát triển hệ xương, răng và tăng cường chiều cao.

Cách pha sữa:

- Đun sôi nước sạch và để nguội xuống khoảng 40 độ C.

- Cho lượng sữa Physiolac theo đúng tỷ lệ hưỡng dẫn kèm theo hộp sữa.

- Cho lượng nước tương đương với lượng sữa đã cho.

- Đậy chặt bình, lắc lên xuống theo chiều dọc  trong khoảng 15 giây. Sữa tan hết, sánh và không bị vón cục là đạt yêu cầu.

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ sữa lên cổ tay.

Xem thêm
×
Sữa Physiolac số 3, 1-3 tuổi, 900g
Sữa Physiolac số 3, 1-3 tuổi, 900g
400000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua