| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Cọ rữa bình sữa Kuku KU5301

KuKu (Đài Loan)

#: 0502020000042

Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp

Dùng để vệ sinh bình sữa, núm ty

Lõi thép không gỉ, có thể khử trùng ở nhiệt độ cao

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

KuKu (Đài Loan)

Xuất xứ:

Ku-Ku là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc bà mẹ và em bé, có mặt tại Đài Loan hơn 10 năm qua và hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực.

Giá trị thương hiệu:

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...

Sản phẩm:

Các dòng sản phẩm của Ku-Ku luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về tính năng và thị hiếu,  tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khoẻ khi bé tiếp xúc.

Các sản phẩm Ku-Ku được đưa vào thị trường Việt Nam có chất lượng, mẫu mã và yếu tố vệ sinh an toàn của sản phẩm là tiêu chí đặt lên hang đầu.

Mục tiêu phát triển:

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé.

Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.

Trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho bà mẹ và em bé theo đó càng được  quan tâm chăm chút hơn. Thương hiệu Ku-Ku tự hào đã góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. 

X


os

Mẹ ốc sên

Mính thấy cọ này to quá, có thể dùng cho bình 60ml, cổ nhỏ dc ko?
2 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Linh Hoàng
Quản trị viên
Cọ rửa phù hợp với tất cả các loại bình sữa nhé mẹ, cảm ơn.
2 năm trước
x

TOP