Miếng cắn răng nước hình hoa quả 2/812 Click để xem ảnh lớn

Miếng cắn răng nước hình hoa quả 2/812

Canpol (Ba Lan)

 | Mã SP 0008170000103

23827
Dành cho bé tuổi mọc răng Màu tự nhiên, không có hóa chất An toàn cho sức khỏe bé yêu

Miếng cắn răng nước hình hoa quả

Bộ sưu tập rất nhiều hình ngộ nghĩnh và được thiết kế với nhiều loại khác nhau: Cắn răng có gắn xúc xắc, cắn răng 1 màu, 2 màu, 3 màu…Màu tự nhiên, không có hóa chất và được chưng cất theo công nghệ Ba Lan.  Rửa sạch bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng.

Đặc điểm:

- Kiểu dáng sinh động, giúp bé phát triển các giác quan

Miếng Cắn Răng Canpol có thiết kế hình dáng sống động, với nhiều màu sắc rực rỡ, giúp kích thích thị giác của bé, bé có thể phát huy khả năng nhận biết màu sắc. Đây thật sự vừa là một món đồ chơi, vừa là một dụng cụ gặm nướu cần thiết cho bé sẽ giúp đem đến niềm vui cho bé yêu của bạn trong suốt ngày dài. Bạn có thể yên tâm vì bé sẽ không còn khó chịu cho đến khi những chiếc răng bé xíu xinh xắn được mọc lên.

- Massage nhẹ nhàng cho nướu của bé

Trong thời kỳ bé chuẩn bị mọc răng bé rất hay khó chịu và hay tìm một cái gì đó để cắn. Một cái cắn nướu sẽ giúp bé giảm khó chịu và an toàn khi cắn mà không sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Với các hạt liti trên miếng cắn răng sẽ khiến bé dễ chịu hơn khi cắn vào, đây cũng chính là các hạt nhẹ nhàng massage nướu bé khi bé tự cầm cắm một mình.

- Chất liệu an toàn

Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bạn yên tâm khi cho bé chơi hoặc đưa vào miệng cắn.

- Thiết kế tiện dụng

Bạn có thể vệ sinh sạch sẽ miếng cắn răng bằng nước rữa bình sữa mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của đồ chơi, để bé cầm chơi và cắn nướu bất cứ lúc nào bé thích mà không còn lo lắng vệ việc bé bị mất vệ sinh. Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cho bé dễ cầm nắm để cắn. Trên mỗi cắn nướu có các hoa văn nhỏ vừa tạo độ nhám cho bé dễ cầm vừa cho bé cảm giác thích thú khi cắn vào.

Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Ba Lan

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Miếng cắn răng nước hình hoa quả 2/812
Miếng cắn răng nước hình hoa quả 2/812
39000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua