Miếng cắn răng nước - Trái cây và mũ 72/002 Click để xem ảnh lớn

Miếng cắn răng nước - Trái cây và mũ 72/002

Canpol (Ba Lan)

 | Mã SP 0008170000107

23831
Dành cho bé từ 3 tháng tuổi An toàn tuyệt đối cho sức khỏe Có nhiều màu sắc khác nhau

Miếng Cắn Răng Nước Canpol  - Trái Cây Và Mũ 72/002 là một sản phẩm cao cấp giúp bé giảm đáng kể tình trạng đau và khó chịu trong thời kỳ mọc răng. Đồng thời, làm êm dịu và kích thích nướu, tạo nền tảng để hệ răng của bé yêu phát triển khỏe mạnh hơn. Miếng cắn răng Canpol được thiết kế với hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhất định sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bé yêu của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

Chất liệu an toàn: Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn không BPA, không chứa các nhân tố độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Màu tự nhiên không hóa chất và được chưng cất theo công nghệ Ba Lan nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.

Giảm đau, ngứa nướu cho bé: Được thiết kế để giảm đau, giúp kích thích và chống ngứa lợi một cách an toàn trong quá trình mọc răng.

Hình thù ngộ nghĩnh: Sản phẩm có hình thù đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh.

Kích thích giác quan: Màu sắc đẹp mắt sẽ kích thích thị giác và xúc giác của bé phát triển. Kiểu dáng giúp trẻ dễ dàng cầm nắm bằng hai tay, tạo cho trẻ cảm giác hứng thú để chơi nhiều hơn.

Lưu ý

- Rửa sạch sản phẩm bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng.

- Có thể làm lạnh sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi cho bé sử dụng.

Xem thêm
×
Miếng cắn răng nước - Trái cây và mũ 72/002
Miếng cắn răng nước - Trái cây và mũ 72/002
39000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua