Xúc xắc hình điện thoại Canpol 2/886 Click để xem ảnh lớn

Xúc xắc hình điện thoại Canpol 2/886

Canpol (Ba Lan)

 | Mã SP 0007010000331

8711
Dành cho bé từ 3 tháng tuổi Giúp bé phát triển giác quan tốt Chất liệu an toàn sức khỏe bé yêu

Xúc xắc điện thoại Canpol với những xúc xắc nhỏ và sáng được dùng cho các bé sơ sinh, trong khi đó những chiếc xúc xắc lớn hơn cùng với miếng cắn răng mềm mại và các phần chuyển động được thiết kế cho các bé lớn hơn.

Màu sắc ngộ nghĩnh và hình dạng hấp dẫn được thiết kế để thúc đẩy khả năng tư duy của trẻ, cũng như để trẻ khám phá những hình thù khác nhau bằng tay và bằng miệng. Miếng cắn răng có các mầu trong suốt, mềm mại với nướu răng của bé .

Các phần chuyển động được thiết kế đặc biệt để kích thích trẻ luyện tập và chơi đùa. Được làm từ nguyên vật liệu an toàn, bền đẹp.

Chơi xúc xắc phát huy những khả năng đặc biệt.

Đồ chơi xúc xắc hình bánh xe xoay tròn của Canpol sẽ giúp bé có những khoảng thời gian chơi đùa thật vui vẻ. Mặt khác bạn đã giúp bé phát huy nhiều khả năng tiềm ẩn và yên tâm hơn về chất liệu đồ chơi của Canpol luôn đạt tiêu chuẩn cao về độ an toàn cho bé yêu nhà bạn. Xúc xắc phát ra âm thanh ngộ nghĩnh thu hút bé - dụng cụ đồ chơi thú vị để mẹ dùng làm "bí kíp" dụ bé tập trung khi ăn uống chăm sóc vệ sinh tai, miệng cho bé.

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Xúc xắc hình điện thoại Canpol 2/886
Xúc xắc hình điện thoại Canpol 2/886
39000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua