| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Đường giao thông và cầu VIKING TOYS

Viking (Thụy Điển)

#: 0008110000045

Sản xuất tại Việt Nam (hoặc Thái Lan)

Chất liệu nhựa cao cấp, mềm, dẻo và rất bền

Màu sắc tương phản giúp bé thích thú khi chơi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

 

Viking Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Thuỵ Điển, ra đời từ năm 1975 và có mặt ở hơn 60 quốc gia với các sản phẩm đồ chơi dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Với sự đầu tư chú trọng vào thiết kế phù hợp, đạt các tiêu chuẩn chất lượng, màu sắc thu hút sự chú ý, không độc hại, cũng như tính giáo dục của mỗi loại đồ chơi, các sản phẩm của Viking Toys luôn nhận được yêu thích của các bé và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh

 

Những chiếc xe, máy bay, thuyền ... bằng nhựa an toàn với màu sắc bắt mắt dành cho trẻ từ 1 tuôi là mục tiêu mà nhãn hàng Vikingtoys đem đến cho các khách hàng.Tiêu chuẩn 5S của Vikingtoys là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Viking là một nhãn hiệu đồ chơi của Thụy Điển, được thành lập cách đây hơn 37 năm. Đồ chơi của Viking được làm từ nhựa an toàn & có độ bền với chất lượng cao.

 

Trụ sở chính của Viking nằm ở Torsas, Đông Nam của Thụy Điển bao gồm các bộ phận quản lý, thiết kế sản phẩm, tiếp thị … Trong khoảng mười năm trở lại, Viking đã thành lập trụ sở sản xuất tại Thái Lan để đưa các mặt hàng chất lượng của mình vào thị trường Châu Á. Đồ chơi Viking đã được đón nhận tại hơn 60 quốc gia.

Viking nhận rất nhiều giải thưởng trong suốt 35 năm hoạt động trong ngành sản xuất đồ chơi.

 

Một vài giải thưởng tiêu biểu như :

 

Supplier of the Year, Australia – 2007 Nhà cung cấp của năm, Australia – 2007

Parents’ Choice Award, USA – 2006,2007

Good Toy Awards, Thailand – 2004 Giải thưởng đồ chơi tốt, Thái Lan – 2004

Ưu điểm của đồ chơi Viking là độ bền cao, hình dạng mềm mại & màu sắc sống động.

Sản phẩm của Viking nổi trội với đặc tính 5S

 

SOFT – MỀM MẠI Tất cả các sản phẩm được sản xuất bằng nhựa dẻo mềm, kiểu dáng đẹp, không có cạnh sắc bén.

 

SIMPLE – ĐƠN GIẢN . Một món đồ chơi đơn giản để khuyến khích trí tưởng tượng và vui chơi của bé, sản phẩm tập trung ở hình dáng, kích thích sự phát triển các giác quan cho bé

 

SAFE - AN TOÀN Tất cả các sản phẩm được chứng nhận chất lượng phù hợp với EN71 và ASTM. Nhựa được sản xuất từ nguyên vật liệu tốt nhất giúp sản phẩm mềm mại, không gây nguy hiểm cho bé khi bé ngậm, cắn đồ chơi.

 

SILENT – CHUYỂN ĐỘNG ÊM ÁI Các lốp xe mềm cho phép chuyển động trên tất cả các bề mặt từ sân cỏ, sân cát đến các mặt bàn, nền nhà. Ngoài ra, các lốp xe trắng mềm giúp tránh trầy xước các đồ nội thất & sàn nhà.

 

STRONG - ĐỘ BỀN CAO Tất cả các đồ chơi đều có độ bền rất cao, ngay cả khi các bé đứng lên đồ chơi cũng không gây hư hỏng. Các vật liệu nhựa được chọn lựa để phù hợp với mọi thời tiết hay khí hậu, giúp đồ chơi có độ bền cao & màu sắc không phai.

X


x

TOP