Xe tập đi Nhựa Chợ Lớn Mặt trời, không nhạc, M649A Click để xem ảnh lớn

Xe tập đi Nhựa Chợ Lớn Mặt trời, không nhạc, M649A

Nhựa Chợ Lớn (Việt Nam)

 | Mã SP 0008030000138

24371
Dành cho bé từ 7-15 tháng Màu sắc vui nhộn Khung nhôm nhẹ nhưng chịu lực cao

Giai đoạn bé đã bắt đầu học đi, những bước tập đi chập chững đầu tiên của bé sẽ tăng thêm phần hứng khởi, tự tin khi Ba Mẹ trang bị cho bé một chiếc xe tập đi.

Đặc điểm xe tập đi Ông Mặt Trời không có nhạc M649A-XTĐ:

- Xe tập đi hình ông mặt trời, không nhạc được thiết kế trên một khung nhôm nhẹ nhưng chịu lực cao để bé yêu của bạn an toàn tập đi.

- Xe được trang bị tấm lót lưng và chỗ ngồi êm, mềm thoáng mát cho bé. Ba Mẹ có thể dễ dàng tháo rời tấm lót này ra để vệ sinh cho bé.

- Xe tập đi M649A-XTĐ được phối nhiều màu sắc sinh động, thanh gắn đồ chơi dễ thương để kích thích phát triển các giác quan của bé.

- Xe có thể điều chỉnh độ cao chỗ ngồi để bé tập đi không vị vướng chân. Đặc biệt, xe tập đi XTD có thiết kế gọn nhẹ, có thể xếp gọn, thuận tiện cho bạn đem theo khi đi ra ngoài.

Chất liệu an toàn

Xe tập đi ông mặt trời không nhạc M649A-XTD được làm từ chất liệu nhôm nhẹ đạt tiêu chuẩn chất lượng và chịu lực tốt, cùng với tấm lót lưng bằng vải thoáng mát tạo cho bé sự thoải mái khi tập đi.

Tăng tính vận động và phát triển các giác quan của bé

Xe tập đi ông mặt trời không nhạc M649A-XTD sẽ là một thiết bị chăm sóc con hoàn hảo khi bé vừa tập đi, vừa được kích thích các giác quan, phát triển trí não với thanh gắn đồ chơi nhiều màu sắc bắt mắt.

Thiết kế tiện dụng

Bạn dễ dàng xếp gọn hoặc tháo rời nệm lót của chiếc xe tập đi để có thể di chuyển, vệ sinh nệm lót, thậm chí có thể đem theo cho bé trong những chuyến du lịch.

Thông tin kỹ thuật:

- Chất liệu: khung nhôm nhẹ và vải

- Kích thước: 680 x 540 x 580 mm

- Trọng lượng : 2kg

- Nhiều màu sắc.

- Dùng được cho bé trai và bé gái

Sản xuất tại: Việt Nam

Xem thêm
×
Xe tập đi Nhựa Chợ Lớn Mặt trời, không nhạc, M649A
Xe tập đi Nhựa Chợ Lớn Mặt trời, không nhạc, M649A
256000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua