| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Giày bé gái đính nơ nhung_Sen

Yoko (ViệtNam)

#: 0014130000072

Chất liệu: nhung phối si mờ

Có size: 21 - 26

Có màu đỏ, màu sen và màu cam

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Yoko (ViệtNam)

Yoko luôn đem đến cho các bà mẹ những chọn lựa phụ kiện độc đáo nhằm tôn vinh vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu của bé với các nhóm sản phẩm chính là phụ kiện thời trang, phụ kiện tóc, ba lô, giày dép… cho bé .

Mỗi Siêu Thị Concung.com có gần 1.000 món phụ kiện theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều mẫu mã mới được YoKo đặt sản xuất tại nhiều nước như Thái Lan, Mã Lai, Hàn Quốc, Trung Quốc và được cập nhật liên tục hàng tuần, bám sát xu hướng mới của trong nước  và thế giới.mang lại cho các bé một phong cách đáng yêu và cho mẹ một phong cách sang trọng, lịch lãm

Nét nổi bật của YoKo là sự xuất hiện mẫu sản phẩm mới hàng tuần theo xu hướng thời trang trong và ngoài nước mới nhất. Mẫu mã không lặp lại và luôn là người tiên phong trong việc cung cấp những phụ kiện mới lạ.

Hiện nay Yoko đã có mặt tại Hệ thống 73 Siêu Thị Concung.com trên toàn quốc. Dự kiến đến 2017, YoKo Accessories sẽ có mặt trên khắp các thành phố lớn của Việt Nam, đem đến cho các bé những sản phẩm phụ kiện thời trang phong phú và dễ thương nhất. 

X


hl

Hoàng Lương T..

Shop oi, loại giầy này 6 tháng tuổi, 10 kg có đi vừa ko.
2 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Thụy Minh
Quản trị viên
Chào bạn,
Giày bé gái đính nơ nhung_Sen - có bảng size chân cho bé, bạn hỗ trợ cung cấp số đo chân của bé để Concung chọn size vừa với bé nhé.
Chân thành cám ơn.
2 năm trước
x

TOP