| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Kidsme, 160309

Kidsme (Anh)

#: 0007010000941

Hộp chia sữa tròn gồm 4 ngăn xoay tiện lợi

Giúp phân chia sữa bột mang đi chơi, du lịch cho bé

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị sữa, bé ăn đêm.

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Kidsme

Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Kidsme, với thiết kế có 4 ngăn xoay tiện lợi. Hộp có công dụng đựng bột sữa hoặc có thể dùng cho các mục đích thích hợp khác. Sản phẩm này giúp Bố Mẹ có thể phân chia các loại bột và đem theo một cách thuận tiện. Hộp giúp bạn dễ dàng đo chính xác lượng sữa bột cần pha cho mỗi bữa ăn của bé, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sữa, tiện dùng pha sữa cho bé ăn đêm.

upwweb Hộp có công dụng đựng bột sữa hoặc có thể dùng cho các mục đích thích hợp khác

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Kidsme được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

- Hộp chia sữa tròn 4 ngăn Kidsme, với thiết kế có 4 ngăn xoay tiện lợi. Hộp có công dụng đựng bột sữa hoặc có thể dùng cho các mục đích thích hợp khác. Sản phẩm này giúp Bố Mẹ có thể phân chia các loại bột và đem theo một cách thuận tiện.

0007010000941 (1) Chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Sản phẩm không chứa BPA độc hại

- Hộp chia sữa giúp bạn dễ dàng đo chính xác lượng sữa bột cần pha cho mỗi bữa ăn của bé, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sữa, tiện dùng pha sữa cho bé ăn đêm.

Hướng dẫn sử dụng: Mẹ chia sẵn lượng bột sữa và cho vào từng ngăn để chuẩn bị sẵn. Xoay nắp hộp theo chiều kim đồng hồ đến ngăn cần sử dụng. Đổ lượng sữa đã chuẩn bị vào bình sữa và pha cho con.

Sản phẩm là thương hiệu Anh Quốc, được gia công tại Trung Quốc đã qua kiểm định an toàn.

X


x

TOP