Khăn mặt trẻ em Eross ES06 28x30cm, Xanh lá cây Click để xem ảnh lớn

Khăn mặt trẻ em Eross ES06 28x30cm, Xanh lá cây

Eross (Việt Nam)

 | Mã SP 0007150270003

C33056
Dệt từ 100% cotton có tính KHÁNG KHUẨN cao Độ thấm hút cực tốt, thích hợp mọi loại da Sản phẩm không gây kích ứng với làn da bé

Khăn mặt trẻ em Eross

Khăn mặt trẻ em Eross được làm từ 100% cotton có tính KHÁNG KHUẨN cao, không bị ẩm mốc trong thời tiết ẩm ướt hoặc để lâu ngày trong phòng tắm vì vi khuẩn khó thâm nhập hơn so với các khăn làm bằng sợi pha giữa Cotton & Polyeste. Chất liệu mềm mại, độ thấm hút cực tốt, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé yêu.

_MG_8865 copy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Nguyên liệu: làm từ 100% cotton mềm mại, độ thấm hút cực tốt, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé yêu.

- Khăn có tính KHÁNG KHUẨN cao, không bị ẩm mốc trong thời tiết ẩm ướt hoặc để lâu ngày trong phòng tắm vì vi khuẩn khó thâm nhập hơn so với các khăn làm bằng sợi pha giữa Cotton & Polyeste.

- Sản phẩm có bề mặt đẹp, tính kháng khuẩn cao, không bị xù lông, hạn chế đóng bụi và có độ bền theo thời gian so với các loại khăn khác.

- Màu sắc đa dạng và bắt mắt, thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỂ KHĂN LUÔN MỚI:

- Xả khăn bằng nước nóng hòa tan cùng nước xả vải: Sau khi giặt sạch khăn, bạn hãy hòa tan nước xả vải cùng với nước nóng rồi xả lại khăn như cách xả thông thường.

- Sử dụng giấm để giặt khăn: Đun sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 1 phần giấm và 3 phần nước, chờ đến khi dung dịch nguội, giặt lại bằng tay. Sau khi giặt sạch thì xả lại bằng nước và phơi khô bình thường.

- Dùng xà phòng nóng để giặt khăn. Khăn lông giặt bằng tay sẽ cho tuổi thọ cao hơn so với giặt bằng máy.

Lưu ý: khi sử dụng những cách trên đa phần điều phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả, do đó bạn cần phải có những thao tác cẩn thận, dùng bao tay cao su để tránh bị bỏng ngoài ý muốn.

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Khăn mặt trẻ em Eross ES06 28x30cm, Xanh lá cây
Khăn mặt trẻ em Eross ES06 28x30cm, Xanh lá cây
19500.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua