Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao) Click để xem ảnh lớn

Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao)

Banbao

 | Mã SP 0009250000245

29018
Đồ chơi phù hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của Châu Âu Có màu sắc đáng yêu, giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

Mùa hè thường gắn liền với những hoạt động vui chơi trên bãi biển đầy ắp tiếng cười. Tại bãi biển, các bé có thể trải nghiệm biết bao những hoạt động vui chơi trên bờ - dưới nước. Các bé có thể cùng bạn bè tổ chức tắm hồ bơi, làm một cửa hàng pha chế nước, nằm trải dài trên biển để đắp cát, xây những ngôi nhà cát. Hãy cùng BanBao lắp ráp hoàn chỉnh Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao) cùng bạn bè. 

6128(33í-24í-7cm)

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi. 

Bé có thể lắp ráp thành mô hình bãi biển nhiều màu sắc và thỏa trí tưởng tượng vui chơi cùng bạn bè và thích thú khi hóa thân vào những cô nàng năng động vui vẻ bên bãi biển rực rỡ nắng gió.

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: Lắp ráp

Xem thêm
×
Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao)
Bộ lắp ráp Mùa hè sôi động - Bãi biển vui nhộn 6128 (Banbao)
339000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua