Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol 2/606 Click để xem ảnh lớn

Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol 2/606

Canpol (Ba Lan)

 | Mã SP 0008170000144

25936
Dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên Chất liệu nhựa mềm an toàn, màu tự nhiên Màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác, thính giác

Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol

Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol Chiếc xúc xắc với chất liệu an toàn và màu sắc cuốn hút sẽ là dụng cụ kích thích giác quan và làm bé thích thú hơn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các yếu tố: màu sắc, âm thanh, thiết kế và độ an toàn của chất liệu sản phẩm. Màu sắc tươi sáng, tinh tế về đường nét. Thiết kế ngộ nghĩnh, mô phỏng thanh tạ nhỏ xinh sẽ là vật dụng để trẻ tập tiếp xúc và phát triển các giác quan ở trẻ.

9983985ba48fbc5de97ef816d6238121

Đặc điểm:

- Dành cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.

 - Chất liệu an toàn: Xúc xắc được làm từ chất liệu nhựa mềm an toàn, màu tự nhiên không hóa chất và được chưng cất theo công nghệ Ba Lan nên hoàn toàn bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.

- Tạo âm thanh vui tai: Xúc xắc có các hạt tạo âm thanh vui tai bên trong, tạo cảm giác thích thú và phát triển thính giác của bé yêu.

- Thiết kế đáng yêu: Sản phẩm có hình thù thanh tạ độc đáo, đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh. Đồng thời, đồ chơi có màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác và thính giác. Kiểu dáng giúp trẻ dễ dàng cầm nắm bằng hai tay, tạo cho trẻ cảm giác hứng thú để chơi nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng.

Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Ba Lan.

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol 2/606
Đồ chơi xúc xắc hình thanh tạ Canpol 2/606
56000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua