Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol 2/457 Click để xem ảnh lớn

Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol 2/457

Canpol (Ba Lan)

 | Mã SP 0008170000128

25933
Chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại Tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh Màu sắc đẹp mắt sẽ kích thích thị giác, xúc giác của trẻ

Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol

Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol với chất liệu an toàn và màu sắc cuốn hút sẽ là dụng cụ kích thích giác quan và làm bé thích thú hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn là dụng cụ cắn rắng an toàn cho bé, giảm ngứa nướu và kích thích mọc răng. Đồ Chơi Xúc Xắc Canpol được làm dưới công nghệ chưng cất tiên tiến của Ba Lan nên bạn có thể hoàn yên tâm khi đưa bé cầm chơi.

0008170000128 (1)

Đặc điểm:

- Chất liệu an toàn: Đồ Chơi Xúc Xắc Canpol Hình Cái Tạ 2/888 làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại. Màu sản phẩm là màu hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất và được chưng cất theo công nghệ Ba Lan nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ.

- Âm thanh vui tai: Xúc xắc có 2 phần, phần trên hình cầu trong suốt, bên trong có chứa chú động vật nhỏ ngộ nghĩnh đáng yêu. Phần bên dưới là hình cầu nhiều màu sắc, bên trong có các hạt nhỏ khi lắc phát ra tiếng kêu vui tai sẽ làm bé thích thú. Món đồ chơi ngộ nghĩnh này sẽ khiến bé thích thú và ít quấy khóc hơn, nhờ thế mẹ có thể tập trung làm công việc của mình.

- Cho bé yêu phát triển toàn diện: Sản phẩm là món đồ chơi an toàn cho trẻ với những xúc xắc nhỏ và sáng được dùng cho các bé sơ sinh, trong khi đó những chiếc xúc xắc lớn hơn cùng với miếng cắn răng mềm mại và các phần chuyển động được thiết kế cho các bé lớn hơn. Sản phẩm có hình thù đẹp mắt thu hút sự chú ý của bé và tập cho trẻ nhận biết những đồ vật xung quanh. Màu sắc đẹp mắt sẽ kích thích thị giác và xúc giác của bé phát triển.

- Thiết kế tiện dụng: Đồ chơi thiết kế quả bóng ngộ nghĩnh, đáng yêu có phần cho trẻ dễ dàng cầm nắm. Ngoài ra, đây còn là một dụng cụ gặm nướu cần thiết cho bé sẽ giúp đem đến niềm vui cho bé yêu của bạn trong suốt ngày dài và giảm đau ngứa nướu cho trẻ.

Lưu ý: Rửa sạch bằng nước nóng, không đun sôi, không sử dụng các biện pháp khử trùng.

Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Ba Lan.

Xem thêm
×
Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol 2/457
Đồ chơi xúc xắc quả cầu xoay Canpol 2/457
59000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua