Kem trị hăm Bubchen (75ml) Click để xem ảnh lớn

Kem trị hăm Bubchen (75ml)

Bubchen (Đức)

 | Mã SP 0007320000003

31244
Giúp giảm, dưỡng ẩm và phục hồi vùng da bị hăm đỏ và đau nhức của bé Thành phần tinh dầu hoa cúc cùng mật ong  kem Bubchen còn có công dụng chữa trị nứt nẻ ở da người lớn

Kem trị hăm Bubchen 75ml là sản phẩm trị hăm dạng kem, giúp giảm, dưỡng ẩm và phục hồi vùng da bị hăm đỏ và đau nhức của bé. Với những dưỡng chất đặc biệt trong sản phẩm chăm sóc trẻ em này giúp cho vùng da nhạy cảm khỏi bị hăm, làm làn da trẻ luôn khô thoáng và sạch sẽ.

7613034698711-500x500

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Tinh dầu hoa cúc cùng mật ong có trong kem Bubchen có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm, xoa dịu những chỗ da bị hăm ngứa một cách nhẹ nhàng.

- Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không gây kích ứng da, sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp mẹ bảo vệ làn da bé.

- Kem trị hăm Bubchen là sản phẩm trị hăm dạng kem, giúp giảm viêm nhiễm, dưỡng ẩm và phục hồi vùng da bị hăm đỏ và đau nhức của bé. 

- Sự kết hợp giữa sáp ong và tinh dầu hoa cúc, kem không chỉ có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm, xoa dịu những chỗ da bị hăm ngứa một cách nhẹ nhàng, mà sáp ong còn giúp mẹ duy trì và bảo vệ độ ẩm cần thiết cho da bé, giúp làn bé thoải mái và dễ chịu hơn sau mỗi lần được mẹ thoa kem.

- Mật ong là một chất dưỡng ẩm hiệu quả và thượng được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da bởi tính dưỡng ẩm của nó, mật ong giúp hấp thu nước và giữ lại trong da, giữ cho da luôn mềm mại và có đủ độ ẩm cần thiết.

- Không chỉ sử dụng cho trẻ nhỏ, kem Bubchen còn có công dụng chữa trị nứt nẻ ở da người lớn.

- Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không gây kích ứng da đặc biệt an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé khi tiếp xúc. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kem trị hăm Bubchen (75ml)

Thương hiệu: Bubchen

Xuất xứ: Đức

Trọng lượng:75ml

Xem thêm
×
Kem trị hăm Bubchen (75ml)
Kem trị hăm Bubchen (75ml)
125000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua