| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon Y, 2 cái

Pigeon (Nhật)

#: 0007010000273

Thương hiệu Pigeon uy tín, chất lượng

Thích hợp với các loại bình cổ thường của Pigeon

Chất liệu silicone - Vĩ 2 cái

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Ty thay bình sữa silicone siêu mềm Pigeon Y, 2 cái được biết đến với ưu điểm không có mùi, đàn hồi tốt, nay có thêm đặc tính siêu mềm sẽ giúp các bé thích thú và ngon miệng hơn khi bú bình. Với thiết kế dựa trên quá trình nhiều năm quan sát và nghiên cứu cử động bú mẹ của bé, núm ti silicone vừa giúp bé bú sữa dễ dàng, vừa hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương.

8616-30413

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Với thiết kế gờ ở núm ty, giúp núm ty sẽ được giữ yên vị trí giúp bé bú được một cách dễ dàng, vừa khớp với cử động gợn sóng của lưỡi từ trước ra sau, vừa hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của cơ hàm, răng và cấu trúc xương của bé.

- Lỗ thông khí nhằm tránh tình trạng núm vú bị thụt vào khi trẻ đang bú và giữ cho lượng sữa luôn ổn định, tránh cho trẻ không sặc và đầy hơi.

Thành phần: Silicone Rubber, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé.

Vệ sinh: Trước khi sử dụng phải rửa sạch và đun sôi núm ty trong vòng 3- 5 phút để tiệt trùng. Rửa sạch núm ty bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Lưu ý: Kiểm tra núm vú thường xuyên trước khi sử dụng, nếu núm vú bị rách hoặc bị thủng vì trẻ cắn thì cần thay núm vú mới cho trẻ sử dụng. Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.

X


x

TOP