| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Núm ty cao su số 2 Nuk 1 cái, M

Nuk (Đức)

#: 0007010000392

Sản phẩm là thương hiệu Nuk uy tín

Núm ty số 2(Size M) - Dùng uống sữa bột

Chất liệu cao su - Dùng cho bình cổ thường của Nuk

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Núm ti được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên an toàn theo công nghệ của Đức, hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Với vị trí lỗ tiết sữa được lắp đặt ở trên bề mặt giúp bé không bị sặc khi sữa đi thẳng vào cổ họng, núm vú được thiết kế cong như hình dáng vú mẹ phù hợp với cử động của sóng lưỡi, tạo cho bé cảm giác êm ái, dễ chịu.

Có van thông hơi giúp trẻ kiểm soát ổn định lượng sữa khi bú, tránh nuốt phải không khí gây đầy hơi khó chịu cho trẻ, đồng thời bảo vệ sự phát triển của răng và lợi.

X


nh

Ng Hà

DÙng cho bình cổ rộng hay cổ hẹp vậy ạ?
9 tháng trước
nh

Ng Hà

ko xem dược hình nên ko biết có đúng loại mình cần mua ko! núm ty này dẹp mày vàng nhạt phải ko shop? mình dùng cho bé 6th uống sữa bột.
9 tháng trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Nga Phạm Thị
Quản trị viên
Chào bạn,đây là núm ty cao su màu vàng thương hiệu nuk,núm dùng cho bình cổ thường,núm ty số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng nhé.Cám ơn bạn.
9 tháng trước
th

le thi thu ha

num ty cua nuk co dung cho binh pegion dc ko shop

1 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Thụy Minh
Quản trị viên
Chào bạn,
Thông thường các dạng núm ti của các hãng khác nhau sẽ không sử dụng được cho các loại bình khác nhau, sẽ có trường hợp chảy sữa, rỉ sữa và các kết cấu thông khí của núm ti không được phát huy nên tốt nhất ti bình nào bạn sử dụng cho bình đó để đảm bảo được bình sữa phát huy hiệu quả nhất các công dụng hỗ trợ bé bú nhé.
Chân thành cám ơn.
1 năm trước
dl

Đăng Loan

Mình sử dụng Ty NUK bị dính. Tại sao lại như vậy?
1 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Thụy Minh
Quản trị viên
Concung.com xin chào,

Ty NUK cao su được sản xuất từ mủ cao su (cao su thiên nhiên), môt nguyên liệu tự nhiên và cũng bị cũ đi một cách tự nhiên. Khi mà phần đầu mút của ty làm từ cao su bắt đầu bị dính thì đó chính là biểu hiện đặc trưng của việc ty bị cũ. Dấu hiệu ty bị cũ đi này thường xuất hiện sau khi ty đã qua sử dụng khoảng 4 tuần.

Độ bền của một chiếc ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đồ ăn và nước bọt của trẻ đóng một vai trò quan trọng trong việc đó. Các chất béo có chứa trong đồ ăn của trẻ khiến cho ty bị cũ nhanh hơn. Cả những ảnh hưởng bên ngoài như tác động trực tiếp của độ nóng và ánh nắng mặt trời gay gắt cũng khiến cho chất liệu thiên nhiên bị hư hại. Lời khuyên của chúng tôi: nên bảo quản ty ở nơi thoáng mát.

Cũng như vậy, việc tiệt trùng ty quá lâu bằng cách luộc hoặc bằng bình tiệt trùng cũng khiến ty bị cũ nhanh hơn. Các ty đã được rửa sạch cần được tiệt trùng trong bình tiệt trùng hoặc luộc trong nồi trong vòng 3 phút. Điều quan trọng là ty cần được cho vào nước khi nước đã sôi, được luộc trong thời gian nêu trên và sua đó cần được vớt ngay ra khỏi nước và để khô ở chỗ thoáng khí.

Tất cả các ty NUK đều chịu các cuộc kiểm định ngặt nghèo và được kiểm tra thường xuyên. Bởi vì các sản phẩm của chúng tôi cũng rất thành công trên toàn thế giới nên các tiêu chuẩn áp dụng cho sản phẩm đều là những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất - vì sự an toàn cho em bé của bạn.
Chân thành cám ơn.
1 năm trước
x

TOP