| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bộ quà tặng 6 món hình gấu Pooh

Disney Toys (Mỹ)

#: 0504011160002

  • Bộ quà sơ sinh 06 chiếc đựng trong hộp giấy
  • Áo thun T-shirt, áo 3 lỗ sát nách, quần dài
  • mũ, bao chân, bao tay,
  • 2 màu: xanh biển, vàng nhạt 
THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Disney là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng thế giới. Sản phẩm của Disney được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng của Disney quốc tế.

Disney hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua sự phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ascent World chuyên nhập khẩu các sản phẩm đồ chơi an toàn của Disney. Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Châu Âu và Mỹ , được kiểm nghiệm và chấp nhận hợp quy của Việt Nam, cho nên sản phẩm chúng tôi tuyệt đối an toàn cho bé.

Disney đã mang những hình ảnh dễ thương và sinh động của những nhân vật trong thế giới Walt Disney vào sản phẩm dành riêng cho bé yêu từ 0-6 tuổi như: chuột Mickey, chuột Minnie, gấu Pooh, Piglet, các nàng công chúa xinh đẹp…

Disney Baby Nhiều mẫu mã, sản phẩm mới, thường xuyên được Disney Baby Việt Nam cập nhật liên tục, phục vụ nhu cầu làm đẹp cao cấp cho trẻ em Việt Nam.

Hãy để Disney đưa bé yêu đến với thế giới đầy màu sắc cổ tích của Walt Disney bằng phong cách sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu của trẻ thơ.

X


x

TOP