| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Sữa bột Nestle S26 Gold 1, 900g

Nestle (Thụy Sĩ)

#: 0020010000387

Sản phẩm chứa hệ dưỡng chất Biofactors.

Hỗ trợ sự phát triển cân bằng của trẻ.

Dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa bS-26 Gold 1 Chứa hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo giúp cung cấp dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển cân bằng của trẻ.

Wyeth-S26Promise-pack1-900g-hires-CMYK

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sữa bS-26 Gold 1 mới với hệ dưỡng chất Biofactors độc đáo được tăng cường những thành phần giúp cung cấp dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Các thành phần dinh dưỡng chính có trong sữa:

  • Hàm lượng DHA tăng (120mg/l) là thành phần quan trọng cho sự phát triển não của trẻ nhỏ.
  • Hàm lượng Choline tăng (160mg/l) hỗ trợ sự hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh.
  • Hàm lượng Lutein tăng (114mcg/l) là thành phần chủ đạo của võng mạc mắt.
  • Alpha-lactalbumin là protein chất lượng cao hỗ trợ xây dựng và phát triển mô
  • Hàm lượng Oligofrucgtose cao (3g/l) là chất xơ hòa tan, kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.
  • 5 loại nucleotides là thành phần thiết yếu cho sự hoạt động và tái tạo tế bào, rất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
  • BIOFACTORS là hệ dưỡng chất được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trẻ hấp thu nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho sự phát triển cân bằng. Dinh dưỡng tốt là vô cùng quan trọng để trẻ có khởi đầu vững chắc.

Wyeth-S26Promise-pack1-900g-hires-CMYK-right

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha S-26 cho trẻ.

- Đun sôi các vật dụng trong 5 phút. Đậy kín nắp dụng cụ cho đến khi sử dụng.

- Đun sôi nước trong 5 phút để nguội bớt. Khi nước ấm cho một lượng vừa đủ (theo bảng hướng dẫn) vào dụng cụ pha. (Theo bảng hướng dẫn cách pha, thêm chính xác số lượng bột vào dụng cụ pha, chỉ dùng muỗng lường trong hộp, dùng sống dao sạch để gạt bằng muỗng bột.)

- Cho bột nhiều hoặc ít hơn theo chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cho con bạn. Không được thay thế tỷ lệ pha mà không có sự chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát. Luôn đậy nắp nhựa sau khi dùng. Sản phẩm sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở. Tránh để sản phẩm quá lâu ở nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in dưới đáy hộp. 

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Wyeth-S26Promise-pack1-900g-hires-CMYK-right

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Thương hiệu : Mỹ

Sản xuất tại : Singapore

X


x

TOP