| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa non Deep Blue Health, 125g

Đặc chế 100% sữa non từ bò mẹ vùng New Zealand

Cung cấp kháng thể tự nhiên tăng cường hệ miễn dịch

Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa non Deep Blue Health

Sữa non Deep Blue Health dành Cho Bé từ 6 tháng tuổi trở lên, được đặc chế từ 100% sữa non của những bò mẹ vùng New Zealand – xứ sở nổi tiếng có nguồn sữa non chất lượng hàng đầu thế giới. Sau khi vắt, sữa non được bảo quản trong những thùng lạnh sau khi được vắt và được diệt khuẩn ở nhiệt độ 72°C trong vòng 15 giây, vừa tiệt trùng tốt vừa bảo vệ những thành phần quý giá có trong sữa. Sản phẩm đã qua kiểm chứng, hoàn toàn không chứa kim loại nặng, không chứa khuẩn Salmonella và E. coli nên bạn có thể yên tâm cho bé yêu sử dụng.

first_milk125g_1_

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Trong Sữa non Deep Blue Health dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, có chứa yếu tố kháng thể tự nhiên IgG có khả năng chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Nhờ đó, cơ thể bé sẽ hình thành hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Sữa non Deep Blue Health có chứa nhiều yếu tố tăng trưởng giúp bé phát triển thể chất hoàn hảo hơn. Cụ thể:

- Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF) sẽ kích thích việc chữa lành tổn thương các chuỗi mô, các vết thương và nhiễm khuẩn hệ tiêu hóa.

- Yếu tố tăng trưởng Insulin 1 & 2 (IGF1 & IGF2) kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn, chống lại quá trình lão hóa.

- Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (Fibroblast Growth Factor – FGF) kích thích sự phát triển các cơ, mô, xương và sụn.

- Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu (Platelet Derived Growth Factor – PDGF) kích thích sự phát triển lớn mạnh của các khối huyết cầu.

- Yếu tố tăng trưởng chuyển đổi (Transforming Growth Factor – TGF) kích thích sự sửa chữa các chuỗi liên kết và vết thương, kích thích sự hoạt động của kháng thể chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài thông qua việc kích thích sự hoạt động của bạch cầu T cells.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng trực tiếp, pha với nước đun sôi để nguội (nhiệt độ dưới 50 độ). Có thể dùng trực tiếp với sữa công thức, bột ăn dặm, sữa chua, bột yến mạch, súp,…

- Trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 1 tuổi: 1/2-1 muỗng/ngày

- Trẻ từ 1 đến 8 tuổi: 2-3 muỗng/ngày

- Thiếu niên từ 8 đến 18 tuổi: 2-4 muỗng/ngày

- Người lớn, phụ nữa có thai, cho con bú: 3-5 muỗng/ngày

- Trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng theo hướng dẫn của Bác sỹ.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứNewzealand

X


x

TOP