| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Abbott Grow 3 (G-Power) 900g

ABBOTT (Mỹ)

#: 0020010000308

Dành cho bé từ 1-3 tuổi

Giúp bé có thể chất khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng

Phát triển tốt cân nặng và chiều cao

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Abbott GROW 3 chính hãng tại Concung.com là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành cho bé 1-3 tuổi, giàu các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé có thể chất khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, phát triển tốt cân nặng và chiều cao.

Grow3 900gr PNG

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tăng sức đề kháng

Abbott GROW 3 bổ sung GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé. GOS kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi có trong hệ tiêu hóa giúp tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, Abbott GROW 3 chứa phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C & E giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

Giúp bé phát triển hệ xương vững chắc

Sữa chứa lượng vitamin D và canxi cao hơn đáp ứng cho sự phát triển nhanh của bé (500 ml cung cấp đầy đủ nhu cầu mỗi ngày), cùng tỷ lệ canxi/phospho thích hợp. Abbott GROW 3 còn chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ giúp hấp thu tốt canxi, hỗ trợ sự phát triển xương và răng, nền tảng để nâng cao tầm vóc cho bé.

grow-so-3-900g-1

Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và cân nặng

Công thức Abbott GROW 3 được thiết kế khoa học giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu tốt dưỡng chất. Abbott GROW 3 được tăng cường protein đáp ứng nhu cầu tăng cao của bé trong lứa tuổi này, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển nhanh của bé, cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo.

Bên cạnh đó, Abbott GROW 3 còn bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid alpha linolenic và các dưỡng chất khác giúp trẻ phát triển toàn diện trí não và thị giác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Abbott Grow 3 ( G-Power) 900g

Thương hiệu: Abbott (Mỹ) 

Trọng lượng: 900g

grow-so-3-900g-2

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đun sôi nước trước khi dùng để pha và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo.

Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Abbott Grow 3.

Lượng pha dư hơn một lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh ở 2-40C không quá 24 giờ.

Khi cho bé bú chỉ dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ.

Lưu ý: Một muỗng gạt ngang Abbott Grow 3 (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 60 ml nước, hoặc 152.0 gram bột pha với nước để được 1 lít sữa.

BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng. Khi đã mở nắp phải được sử dụng trong vong 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng. Dùng nhiều lần lượng pha không đúng cách có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của trẻ.

X


x

TOP