| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Abbott Grow 2 (G-Power) 900g

ABBOTT (Mỹ)

#: 0020010000307

Tăng cường đề kháng, phát triển hệ xương

Giúp bé lớn nhanh và phát triển một cách toàn diện

Dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Abbott Grow 2 (G-Power) 900g

Sữa Abbott Grow 2 (G-Power) 900g chính hãng tại Concung.com là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành riêng cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giúp tăng cường đề kháng, phát triển hệ xương và hỗ trợ tăng cường chiều cao, cân nặng cho bé 1 cách toàn diện để bé có thể học hỏi khám phá thế giới xung quanh. 

0020010000307 (1) Sản phẩm giúp tăng cường đề kháng, phát triển hệ xương

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Tăng cường sức đề kháng: Sữa cho bé Abbott Grow 2 bổ sung GOS giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa của bé.  Ngoài ra, Sữa Abbott Grow 2 chứa phức hợp các dưỡng chất như kẽm, beta-caroten và các chất chống oxi hóa như vitamin C & E giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh.

Phát triển xương: Abbott Grow 2 được thiết kế khoa học giàu Canxi, Vitamin D và  tỷ lệ Canxi /Phospho thích hợp, giúp hấp thu tốt canxi, hỗ trợ sự phát triển xương và răng, nền tảng để nâng cao tầm vóc cho bé.

- Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và cân nặng: Công thức Abbott Grow 2 được thiết kế khoa học giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu, cùng với nguồn protein chất lượng cao hỗ trợ bé phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, hỗn hợp chất béo thực vật đặc biệt không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo.

0020010000307 (3) Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và cân nặng cho bé

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Abbott Grow 2 (G-Power) 900g

Thương hiệu: Abbott (Mỹ) 

Trọng lượng: 900g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Rửa sạch dụng cụ pha, cốc, thìa,... với xà phòng. 
2. Tráng lại với nước rồi đun sôi tất cả trong 5 phút. 
3. Chuẩn bị sạch nơi pha. 
4. Dùng một nồi nhỏ đun sôi lượng nước dùng pha, để nguội bớt (370C). 
5. Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã tiệt trùng. 
6. Múc Abbott Grow 1 bột bằng muỗng lường và dùng dao sạch gạt bằng. 
7. Mỗi muỗng Abbott Grow 1 pha với 60ml nước ấm trong bình. 
8. Khuấy hoặc lắc cho hòa tan hoàn toàn. 
9. Thử nhiệt độ rồi cho bé dùng. Sau khi sử dụng, đổ bỏ phần còn thừa trong bình đã dùng nếu để lâu hơn 1 giờ.

Số lần đề nghị sử dụng:

2

BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Nên sử dụng sữa cho trẻ sơ sinh trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp. Đậy chặt nắp hộp và bảo quản hộp sữa ở nơi sạch sẽ, khô ráo, và thoáng mát. Không cất giữ hộp trong tủ lạnh.

Lưu ý:

- Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

- Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ về số lần sử dụng cho trẻ của bạn. Định lượng cho bé uống tham khảo chỉ mang tính đề nghị, mỗi bé cần sử dụng khác nhau. Tất cả các loại thức ăn công thức đều không hoàn toàn vô trùng, do đó khi dùng cho bé sơ sinh non tháng hoặc bé sơ sinh có vấn đề về miễn dịch cần sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

X


x

TOP