| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa bột Nestle NAN OPTIPRO HA 2, 800g

Nestle (Thụy Sĩ)

#: 0020010000295

Tăng cân khỏe mạnh, Phòng ngừa nguy cơ dị ứng

Hỗ trợ phát triển khỏe mạnh dài lâu, Hỗ trợ sức đề kháng khỏe

Dành cho bé từ 6-24 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa bột Nestle NAN OPTIPRO HA 2

NESTLE NAN OPTIPRO HA 2 với công nghệ độc quyền của NESTLE THỤY SĨ-  NESTLE ADVANCE PROTEIN (ĐẠM CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLE), đạm được chia tách nhỏ hơn nhiều lần được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng và tăng cân khỏe mạnh cho trẻ.

Ngoài ra, NESTLE NAN OPTIPRO HA 2 với sự kết hợp nhiều dưỡng chất quan trọng như DHA, Canxi, Vitamin, Khoáng Chất, cần thiết cho sự phát triển tối ưu thể chất lẫn tinh thần.  Có tác dụng bảo vệ và giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên và hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhỏ phát triển tốt nhất. NESTLE NAN OPTIPRO HA 2 tạo thành một hỗn hợp giúp trẻ KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC, KHỎE MẠNH DÀI LÂU.

0020010000295

Chứa đạm whey thủy phân một phần được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

NESTLE NAN OPTIPRO HA 2 là sản phẩm công thức dinh dưỡng dành cho trẻ phát triển khoẻ mạnh khi trẻ không được bú sữa mẹ. Cung cấp cho bé tất cả dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển tối ưu về thể chất và trí não.

NESTLE NAN OPTIPRO HA 2 với công nghệ độc quyền của NESTLE THỤY SĨ-  NESTLE ADVANCE PROTEIN (ĐẠM CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLE), đạm được chia tách nhỏ hơn nhiều lần được chứng minh khoa học giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng và tăng cân khỏe mạnh cho trẻ.

Hơn 100 triệu Lợi khuẩn Bifudus BL mỗi ngày giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và sức để kháng cho trẻ (trong 2 ly NAN OPTIPRO HA 2).

DHA và ARA, là hỗn hợp acid béo rất quan trọng cho giúp phát triển trí não và thị lực trong giai đoạn tăng trưởng của trẻ.

SMART LIPID - hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

- Thành phần chính:

 + ĐẠM CHẤT LƯỢNG TỪ NESTLE, Probiotics Bifidus BL, DHA, ARA, canxi, phốt-pho, vitamin và các khoáng chất.

 + Hypoallergenic (H.A) có nghĩa làm giảm nguy cơ dị ứng, cung cấp hệ dưỡng chất bảo vệ, làm giảm nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò và góp phần tạo nên hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé trong những tháng đầu đời.

 + Tỷ lệ giữa DHA và ARA là 1:1, giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và phát triển trí não, thị lực cho trẻ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa tay sạch và tham khảo bảng hướng dẫn pha chế.

- Đong lượng nước đun sôi để nguội vào ly.

- Dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường khối lượng bột cần pha hoặc cân theo gam.

- Trước khi cho bột vào, hãy chắn chắn rằng nhiệt độ của nước là 45oC hoặc thấp hơn để đảm bảo các vi khuẩn có lợi còn sống. Cho bột vào nước và khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

- Sau khi sử dụng xong để muỗng lường trên giá bên trong hộp, đậy kín hộp.

Bảo quản: Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp.

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác

Xuất xứ: Nhập khẩu hoàn toàn từ Nestle Đức

X


x

TOP