| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Sữa Dielac Grow Plus 2+, 2-10 tuổi, 900g

Vinamilk (Việt Nam)

#: 0020010000287

Phát triển chiều cao, trí não, tăng cân.

Tăng cường sức đề kháng, sự tiêu hóa và khả năng hấp thu

Dành cho bé từ 2 - 10 tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Dielac Grow Plus với công thức là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Vinamilk, chứa thành phần dưỡng chất vượt trội theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ (1-3 tuổi và 3-10 tuổi), giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, trí não, tăng cân và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Điểm ưu việt của sản phẩm Sữa Dielac Grow Plus 2:

- Dinh dưỡng đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao Dielac Grow với công thức Grow-Pro:

+ Tăng thêm 30% hàm lượng Canxi.

+ Gấp đôi hàm lượng vitamin D3 (so sánh với sản phẩm Dielac Alpha) phù hợp với nhu cầu trẻ em trong độ tuổi phát triển chiều cao.

+ Bổ sung DHA, axit Linoleic, axit Alpha-linoleic giúp trẻ phát triển não bộ, MCT và chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM,  và các dưỡng chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, khoáng chất giúp trẻ tăng cân và khỏe mạnh.

+ Đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng Sữa Dielac Grow Plus 2:

- 1 ly Dielac Grow Plus 2 đã pha = 4 muỗng gạt ngang (khoảng 38g) + 175ml nước.

- Lưu ý khi sử dụng:  Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở lon.

X


x

TOP