| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa Dutch Baby mau lớn Gold, 900g

Dutch Lady (Hà Lan)

#: 0020010000270

Sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác

Hỗ trợ sự tăng trưởng và hoàn thiện não bộ

Dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Dutch Baby mau lớn Gold

Sữa bột Dutch Baby Gold Mau Lớn dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, cung cấp Latium, cho trẻ cảm giác thoải mái và ngủ sâu hơn, nhờ đó hỗ trợ sự tăng trưởng và hoàn thiện não bộ. Dutch Baby Gold Mau Lớn còn bổ sung thêm DHA, AA, SA giúp phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc, hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển kết nối thần kinh.

0020010000270 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Công thức bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng: Lactium giúp trẻ thoải mái và ngủ sâu, nhờ đó hỗ trợ sự tăng trưởng và hoàn thiện não bộ. DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc. SA và Sphingomyellin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

Giúp trí não hoạt động hiệu quả: TT-Ratio giúp trẻ tiếp thu và xử lý thông tin nhanh nhạy. Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ sự phát triển nhận thức ở trẻ. Choline giúp trẻ phát triển trí nhớ.

Giúp phát triển thể chất về cân nặng và chiều cao: Đạm, Canxi, Phốt pho, Vitamin D giúp trẻ phát triển cân nặng và chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe. Sắt, Axit Folic, Vitamin C cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện.

- Thành phần: Bột sữa, Bột Galacto-oligosaccharides (GOS), Maltodextrin, Dầu cá, Khoáng chất (Sắt sunphat, Kẽm sunphat, Đồng sunphat, Mangan sunphat, Kali iodua, Natri selenit), Bột AA (Axit Arachidonic), LactiumR, Choline bitartrat.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay và các dụng cụ pha chế thật kỹ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40⁰C. Rửa dụng cụ pha chế bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.

- Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp).

- Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra độ nóng và cho trẻ ăn ngay khi sản phẩm Dutch Baby vừa ấm.

Lưu ýSử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Sản xuất tại: Việt Nam

X


x

TOP