| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa Dutch Baby tập đi Gold, 900g

Dutch Lady (Hà Lan)

#: 0020010000271

Sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác

Phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe

Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Dutch Baby tập đi Gold

Từ 6 tháng tuổi trở lên, bé cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để hỗ trợ sự phát triển nhanh nhất, đặc biệt là về trí não. Sữa bột Dutch Lady Gold Tập đi được đặc chế dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với công thức tiên tiến, giúp cung cấp năng lượng cho não, bé sẽ thông minh hơn đồng thời phát triển toàn diện về mặt thể chất.

0020010000271 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sữa bột Dutch Lady Gold Tập đi dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi, với công thức bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ.

Giúp hoàn thiện và tăng trưởng não bộ: DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả. SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

Giúp trí não hoạt động hiệu quả, đặc biệt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên: PalatinoseTM cung cấp nguồn năng lượng dài lâu và ổn định cho não, giúp trí não hoạt động hiệu quả. TT-Ratio tăng cường khả năng tiếp thu và xử lý thông tin, giúp trẻ hiểu nhanh. Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ. Choline giúp tăng cường trí nhớ. Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

Giúp phát triển thể chất về cân nặng và chiều cao: Canxi, Phốt pho, Vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe. Đạm, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp phát triển cân nặng, cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay và các dụng cụ pha chế thật kỹ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40⁰C. Rửa dụng cụ pha chế bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.

- Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp).

- Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra độ nóng và cho trẻ ăn ngay khi sản phẩm Dutch Baby vừa ấm.

Lưu ýSử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Sản xuất tại: Việt Nam

X


x

TOP