Sữa Dutch Baby tập đi Gold, 900g Click để xem ảnh lớn

Sữa Dutch Baby tập đi Gold, 900g

Dutch Lady (Hà Lan)

 | Mã SP 0020010000271

24215
Sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác Phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

VIỆC QUẢNG CÁO THỨC ĂN BỔ SUNG DÙNG CHO TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI PHẢI BẢO ĐẢM YÊU CẦU SAU ĐÂY:

a)  Phần đầu của quảng cáo phải có nội dung: "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ";

b) Nội dung quảng cáo phải nêu rõ “Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi”      

Phải phù hợp với Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.     

Phải có các thông tin:

  • Tên sản phẩm sữa và sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ;
  • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Sữa Dutch Baby tập đi Gold

Từ 6 tháng tuổi trở lên, bé cần được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để hỗ trợ sự phát triển nhanh nhất, đặc biệt là về trí não. Sữa bột Dutch Lady Gold Tập đi được đặc chế dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với công thức tiên tiến, giúp cung cấp năng lượng cho não, bé sẽ thông minh hơn đồng thời phát triển toàn diện về mặt thể chất.

0020010000271 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sữa bột Dutch Lady Gold Tập đi dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi, với công thức bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ.

Giúp hoàn thiện và tăng trưởng não bộ: DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả. SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

Giúp trí não hoạt động hiệu quả, đặc biệt cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên: PalatinoseTM cung cấp nguồn năng lượng dài lâu và ổn định cho não, giúp trí não hoạt động hiệu quả. TT-Ratio tăng cường khả năng tiếp thu và xử lý thông tin, giúp trẻ hiểu nhanh. Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ. Choline giúp tăng cường trí nhớ. Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

Giúp phát triển thể chất về cân nặng và chiều cao: Canxi, Phốt pho, Vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe. Đạm, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp phát triển cân nặng, cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Rửa tay và các dụng cụ pha chế thật kỹ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 40⁰C. Rửa dụng cụ pha chế bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng.

- Đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp).

- Khuấy hoặc lắc đều cho đến khi tan hoàn toàn. Kiểm tra độ nóng và cho trẻ ăn ngay khi sản phẩm Dutch Baby vừa ấm.

Lưu ýSử dụng phần sản phẩm đã pha trong vòng 1 giờ sau khi pha. Đổ bỏ phần sản phẩm uống còn dư. Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp. Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Sản xuất tại: Việt Nam

Xem thêm

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

×
Sữa Dutch Baby tập đi Gold, 900g
Sữa Dutch Baby tập đi Gold, 900g
324000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua