| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Sữa Hipp 1 Combiotic Organic Infant, 350g

Hipp

#: 0020010000248

Dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

Giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch

Phát triển trí não và các tế bào thần kinh

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Hipp 1 Combiotic Organic Infant

Khi con bạn mới sinh ra, bạn không đủ sữa cho con uống, điều đó sẽ tạo cho con bạn được an toàn và sử dụng được tốt nhất. Với Sữa Hipp 1 Combiotic Organic Infant dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, giúp bổ sung vi chất, giúp trẻ phát triển trí não, tiêu hóa tốt và tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào kháng thể tự nhiên.

0020010000248

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sữa Hipp 1 Combiotic Organic Infant dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đảm bảo sự phát toàn lành mạnh trong những năm tháng đầu đời

- Công thức sữa bột đặc biệt dành cho trẻ nhỏ:

+ Bổ sung vi chất, giúp trẻ phát triển trí não, lợi khuẩn, tiêu hóa tốt.

+ Bổ sung kháng thể tự nhiên IgG, tăng cường hệ thống miễn dịch.

+ Mùi vị thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ.

- Trạng thái cảm quan: Màu kem sáng trắng đặc trưng, mùi thơm nhẹ, hạt sữa giòn khô, hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất HiPP 1 Combiotic giúp bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) tự nhiên phân lập gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sạch tay trước khi pha sữa, vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng các dụng cụ pha sữa (bình, núm ty, cốc có vạch dung tích). Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 - 50 0C. Đổ lượng nước cần thiết (xem bảng hướng dẫn tỷ lệ pha) vào cốc hoặc bình có vạch đo dung tích.

- Cho 2/3 lượng nước đã đo từ cốc vào bình khô sạch, tiếp đó cho từ từ lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP vào (lấy đúng số thìa/muỗng gạt ngang cần thiết theo tỷ lệ, không ấn chặt, chú ý mỗi dòng sản phẩm có thìa/muỗng riêng). Đậy chặt nắp bình (gồm nắp phụ bằng nhựa cứng để đóng kín và nắp xoáy bên ngoài) rồi lắc đều theo chiều dọc bình khoảng 15 giây.

- Cho nốt 1/3 lượng nước đã đo vào bình và lắc đều theo chiều dọc một lần nữa. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống (khoảng 37 0C).

Lưu ý:

- Không nên pha sản phẩm bằng nước quá nóng vì có thể làm mất các axit amin quý giá trong HiPP, đặc biệt đối với dòng công thức HiPP Combiotic có bổ sung lợi khuẩn sống Probiotic Lactobacillus, nước nóng có thể làm bất hoạt các lợi khuẩn sống này.

- Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng vì có thể làm HiPP vón cục mà nên sử dụng các dụng cụ hâm nóng chuyên dụng từ những nhãn hàng chuyên chăm sóc bà mẹ và em bé hay đơn giản là các dụng cụ ủ bình hoặc ngâm bình sữa vào cốc nước nóng.

- Không sử dụng lại sữa thừa tránh nhiễm khuẩn vì bản thân sữa công thức không có khả năng tự kháng khuẩn như sữa mẹ, không sử dụng lại sữa quá 01 giờ đồng hồ kể từ lúc pha sữa cho bé.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sản xuất tại: Đức

X


x

TOP