Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on, 350g Click để xem ảnh lớn

Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on, 350g

Hipp

 | Mã SP 0020010000249

23874
Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi Giúp trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng Phát triển não bộ và một cơ thể khoẻ mạnh

VIỆC QUẢNG CÁO THỨC ĂN BỔ SUNG DÙNG CHO TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI PHẢI BẢO ĐẢM YÊU CẦU SAU ĐÂY:

a)  Phần đầu của quảng cáo phải có nội dung: "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ";

b) Nội dung quảng cáo phải nêu rõ “Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi”      

Phải phù hợp với Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.     

Phải có các thông tin:

  • Tên sản phẩm sữa và sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ;
  • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on

Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on dành cho bé từ 6–12 tháng tuổi, với công thức bổ sung lợi khuẩn latic (Probiotic) tạo cho trẻ sự phát triển được đảm bảo và an toàn nhất. Trẻ sẽ có những cách chọn và tăng cường hệ tiêu hóa bổ ích nhất. Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on có thành phần dinh dưỡng an toàn và thiết yếu nhất giúp cho trẻ phát triển tư duy ổn định cho trẻ tự nhiên phân lập có nguồn gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, ngoài ra còn tăng cường hệ miễn dịch được an toàn và tốt nhất cho trẻ. Trẻ sẽ tăng cường được những chất dinh dưỡng bổ sung được tốt nhất.

0020010000249

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thụ và dung nạp sữa tốt, khiến trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng. Sản phẩm được đóng gói trong môi trường vô khuẩn, không chứa Gluten.

- Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu siêu sạch đạt chuẩn BIO-Organic của EU với hơn 600 lần kiểm tra cho mỗi lô sản xuất để đạt chất lượng tuyệt hảo và an toàn nhất cho trẻ.

- Giúp bổ sung lợi khuẩn Latic tự nhiên phân lập gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Các axit béo giúp trẻ phát triển não bộ và các tế bào thần kinh, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh.

- Tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh. Sữa bột cho bé Hipp 2 chỉ chứa đường tự nhiên Lactose giúp trẻ dễ hấp thụ và dung nạp sữa tốt, khiến trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng.

- Trạng thái cảm quan: Màu kem sáng trắng đặc trưng, mùi thơm nhẹ, hạt sữa giòn khô, hạt đều, tơi, không vón cục, không lẫn tạp chất.

- HiPP 2 Combiotic giúp bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) tự nhiên phân lập gốc từ sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sạch tay trước khi pha sữa, vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng các dụng cụ pha sữa (bình, núm ty, cốc có vạch dung tích). Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 - 50 0C. Đổ lượng nước cần thiết (xem bảng hướng dẫn tỷ lệ pha) vào cốc hoặc bình có vạch đo dung tích.

- Cho 2/3 lượng nước đã đo từ cốc vào bình khô sạch, tiếp đó cho từ từ lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP vào (lấy đúng số thìa/muỗng gạt ngang cần thiết theo tỷ lệ, không ấn chặt, chú ý mỗi dòng sản phẩm có thìa/muỗng riêng). Đậy chặt nắp bình (gồm nắp phụ bằng nhựa cứng để đóng kín và nắp xoáy bên ngoài) rồi lắc đều theo chiều dọc bình khoảng 15 giây.

- Cho nốt 1/3 lượng nước đã đo vào bình và lắc đều theo chiều dọc một lần nữa. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống (khoảng 37 0C).

Lưu ý:

- Không nên pha sản phẩm bằng nước quá nóng vì có thể làm mất các axit amin quý giá trong HiPP, đặc biệt đối với dòng công thức HiPP Combiotic có bổ sung lợi khuẩn sống Probiotic Lactobacillus, nước nóng có thể làm bất hoạt các lợi khuẩn sống này.

- Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng vì có thể làm HiPP vón cục mà nên sử dụng các dụng cụ hâm nóng chuyên dụng từ những nhãn hàng chuyên chăm sóc bà mẹ và em bé hay đơn giản là các dụng cụ ủ bình hoặc ngâm bình sữa vào cốc nước nóng.

- Không sử dụng lại sữa thừa tránh nhiễm khuẩn vì bản thân sữa công thức không có khả năng tự kháng khuẩn như sữa mẹ, không sử dụng lại sữa quá 01 giờ đồng hồ kể từ lúc pha sữa cho bé.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sản xuất tại: Đức

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

×
Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on, 350g
Sữa Hipp 2 Combiotic Organic Follow-on, 350g
254000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua