Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up, 350g Click để xem ảnh lớn

Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up, 350g

Hipp

 | Mã SP 0020010000251

23876
Dành cho bé từ 1-6 tuổi Giúp tăng hệ miễn dịch, bổ sung lượng canxi cho trẻ Giúp trẻ ăn ngon miệng và tiêu hóa dễ dàng

VIỆC QUẢNG CÁO THỨC ĂN BỔ SUNG DÙNG CHO TRẺ DƯỚI 24 THÁNG TUỔI PHẢI BẢO ĐẢM YÊU CẦU SAU ĐÂY:

a)  Phần đầu của quảng cáo phải có nội dung: "Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ";

b) Nội dung quảng cáo phải nêu rõ “Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi”      

Phải phù hợp với Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.     

Phải có các thông tin:

  • Tên sản phẩm sữa và sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ;
  • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.

Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up

Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up dành cho bé từ 1-6 tuổi, với công thức đặc biệt của sữa bột Hipp số 4 bổ sung lợi khuẩn Latic (Probiotic) và chất xơ tiêu hóa Prebiotic (GOS) giúp bé dễ hấp thu và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, sữa hipp Combiotic 4 còn tăng cường hàm lượng DHA, Omega 3 và Omega 6 giúp trẻ thông minh vượt trội.

0020010000251

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch: Chất xơ thực phẩm quan trọng (GOS) trong sữa Hipp 4 tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn Probiotic giúp tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khuẩn Lactic tự nhiên được phân lập gốc từ sữa mẹ. Bên cạnh đó, sữa Hipp 4 Combiotic Organic còn có chứa hàm lượng tinh bột dễ hấp thụ giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn.

- Phát triển toàn diện trí não, thị giác: Axít béo không no nối đôi chuỗi dài Omega 3 và Omega 6 (LCP) được đặc chế tồn tại trong Hipp 4 Organic Combiotic phỏng theo phương thức tồn tại trong sữa mẹ góp phần hỗ trợ sự phát triển của trí não, thị giác, hệ miễn dịch cho trẻ, giảm cholesterol, giảm nguy cơ bệnh tim mạch về sau.

- Các axit béo trong sữa Hipp số 4 đặc biệt quan trọng trong suốt những tháng đầu đời của trẻ do cơ thể trẻ không thể tự sản sinh đủ lượng LCPs cần thiết.

- Nguyên liệu siêu sạch: Sản phẩm sữa Hipp số 4 được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch Organic theo tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu, đóng gói trong môi trường vô khuẩn, đặc biệt không chứa Gluten.

- Giúp tăng cường miễn dịch, phát triển trí não.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Rửa sạch tay trước khi pha sữa, vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng các dụng cụ pha sữa (bình, núm ty, cốc có vạch dung tích). Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 - 50 0C. Đổ lượng nước cần thiết (xem bảng hướng dẫn tỷ lệ pha) vào cốc hoặc bình có vạch đo dung tích.

- Cho 2/3 lượng nước đã đo từ cốc vào bình khô sạch, tiếp đó cho từ từ lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức HiPP vào (lấy đúng số thìa/muỗng gạt ngang cần thiết theo tỷ lệ, không ấn chặt, chú ý mỗi dòng sản phẩm có thìa/muỗng riêng). Đậy chặt nắp bình (gồm nắp phụ bằng nhựa cứng để đóng kín và nắp xoáy bên ngoài) rồi lắc đều theo chiều dọc bình khoảng 15 giây.

- Cho nốt 1/3 lượng nước đã đo vào bình và lắc đều theo chiều dọc một lần nữa. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống (khoảng 37 0C).

Lưu ý:

- Không nên pha sản phẩm bằng nước quá nóng vì có thể làm mất các axit amin quý giá trong HiPP, đặc biệt đối với dòng công thức HiPP Combiotic có bổ sung lợi khuẩn sống Probiotic Lactobacillus, nước nóng có thể làm bất hoạt các lợi khuẩn sống này.

- Không sử dụng lò vi sóng để hâm nóng vì có thể làm HiPP vón cục mà nên sử dụng các dụng cụ hâm nóng chuyên dụng từ những nhãn hàng chuyên chăm sóc bà mẹ và em bé hay đơn giản là các dụng cụ ủ bình hoặc ngâm bình sữa vào cốc nước nóng.

- Không sử dụng lại sữa thừa tránh nhiễm khuẩn vì bản thân sữa công thức không có khả năng tự kháng khuẩn như sữa mẹ, không sử dụng lại sữa quá 01 giờ đồng hồ kể từ lúc pha sữa cho bé.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sản xuất tại: Đức

Xem thêm

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

×
Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up, 350g
Sữa Hipp 4 Combiotic Growing-up, 350g
254000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua