Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 200ml, nhãn hồng Click để xem ảnh lớn

Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 200ml, nhãn hồng

Abena (Đan Mạch)

 | Mã SP 0006030000076

26697
Vệ sinh vùng kín cho cả gia đình bạn và trẻ nhỏ Sản phẩm không mùi, không màu, không kích ứng da Độ pH tự nhiên từ 3-4, dung tích: 200ml

Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena

Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena là giải pháp bảo vệ vùng kín hiệu quả cho cả gia đình bạn kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất dựa trên các thành phần rất nhẹ với độ pH 3-4, phù hợp với axit latic tự nhiên vùng kín, tạo một lớp màng bảo vệ trên da tránh vi khuẩn gây hại. Sản phẩm được khuyên dùng vệ sinh vùng kín hằng ngày hay sau mỗi lần quan hệ vợ chồng, những ngày hành kinh, hậu sản, thai nghén, bị viêm nhiễm, thay tã cho trẻ,... ​Có thể sử dụng thường xuyên và hữu ích làm sạch làn da nhạy cảm, không bị kích ứng da.

_MG_9467 copy1 Sản phẩm là giải pháp bảo vệ vùng kín hiệu quả cho cả gia đình bạn kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena là giải pháp bảo vệ vùng kín hiệu quả cho cả gia đình bạn kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm đã ra đời cùng với những công dụng giúp người dùng yên tâm: vệ sinh, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

- Sản phẩm được sản xuất dựa trên các thành phần rất dịu nhẹ, Không mùi, không màu, không gây kích ứng da. An toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

_MG_9468 copy Các thành phần rất dịu nhẹ, Không mùi, không màu, không gây kích ứng da

- Trong dung dịch sản phẩm Abena chứa các thành phần chăm sóc da và để lại một lớp màng bảo vệ trên da tránh vi khuẩn gây hại.

- Các thành phần trong dung dịch có độ pH tự nhiên từ 3.00 – 4.00, axít lactic tự nhiên giúp cân bằng độ pH cho da và dễ dàng rửa sạch.

- Sản phẩm còn thích hợp sử dụng cho cả gia đình như vùng kín của trẻ sơ sinh, người già, người bệnh nằm lâu trên giường… 

- Dung tích: 200ml

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng một lượng nhỏ trên tay khoảng 2-3ml hòa với một ít nước và xoa đều lên vùng kín. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô.

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da

Xuất xứ: Đan Mạch

Xem thêm
×
Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 200ml, nhãn hồng
Dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 200ml, nhãn hồng
179000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua