| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bánh ăn dặm Organic Alpine Prebiotic, 150gr

Fleur Alpine Organic

#: 0020020000206

Bổ sung thêm vitamin, prebiotic giúp tăng cường miễn dịch, giúp trẻ khỏe mạnh và cứng cáp

Dành cho bé từ 6 tháng tuổi

Hương vị thơm ngon, giúp bé ăn ngon miệng

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Với các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng như bột lúa mì nguyên hạt, đường mía, sữa tách kem… đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về thực phẩm Organic (nguyên liệu không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không thực phẩm biến đổi gen, không chất bảo quản và không hoóc môn tăng trưởng), Bánh ăn dặm Organic sẽ mang đến cho bé một bữa ăn dặm dinh dưỡng và hoàn toàn tự nhiên.

banh-an-dam-organic-alpine-prebiotic-1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của châu Âu

100% các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em Fleur Alpine dều đạt chuẩn Organic Châu Âu, nguyên liệu không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không thực phẩm biến đổi gen, không chất bảo quản và không hoóc môn tăng trưởng. Đảm bảo sẽ đem đến cho bé sản phẩm ăn dặm đầy đủ chất dinh dưỡng và thơm ngon

Hương vị thơm ngon, giúp bé ăn ngon miệng

Bánh ăn dặm Organic có hương vị thơm ngon bởi những thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng: bột lúa mì nguyên hạt, đường mía, dầu thực vật…Ngoài ra bánh còn bổ sung thêm prebiotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch và phòng tránh rối loạn tiêu hóa cho trẻ em.

banh-an-dam-organic-alpine-prebiotic-2

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bánh ăn dặm Organic Alpine Prebiotic, 150gr

Thương hiệu: Fleur Alpine Organic

Trọng lượng: 150g

NSX/HSD: In trên bao bì

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đối với bé từ 6 tháng tuổi nên hòa thành cháo. Đun nóng nước, sữa, hoặc có thể sử dụng nước ép trái cây, đun sôi và để nguội ở nhiệt độ 70-85 ° C. Hòa tan 2 bánh quy trong 100 ml nước. Trộn đều và cho bé dùng.

 

X


x

TOP