Sữa nước Abbott Grow Gold Hương Vani 180ml - Lốc 4 hộp Click để xem ảnh lớn

Sữa nước Abbott Grow Gold Hương Vani 180ml - Lốc 4 hộp

ABBOTT (Hoa Kỳ)

 | Mã SP 0028080000004

40431
Vị sữa thơm ngon, mát lành Bổ sung nhiều DHA và Cholin  Cho bé cao hơn và thông minh hơn

Sữa nước Abbott Grow Gold Hương Vani 180ml là một dòng sản phẩm của thương hiệu sữa Abbott uy tín tại Mỹ. Sản phẩm được chế biến từ những thành phần chất lượng tốt như: nước, sữa toàn phần, sữa tách kem, sucrose, lactose, khoáng chất (canxi, kali, sắt sunfat, kẽm), vitamin A, E, D3... dưới sự giám sát chất lượng của Abbott Laboratories USA nên luôn có nguồn sữa sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn từ khâu sản xuất đến khi đưa ra thị trường tiêu dùng. Sản phẩm không chỉ có hương vị sữa thơm ngon, mát lành mà còn bổ sung nhiều DHA và cholin cho bé cao hơn và thông minh hơn.

_MG_9091 copy copy

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 2-4 tuổi

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thành phần chất lượng cao

Sản phẩm được chế biến từ những thành phần chất lượng tốt như: nước, sữa toàn phần, sữa tách kem, sucrose, lactose, khoáng chất (canxi, kali, sắt sunfat, kẽm), vitamin A, E, D3... dưới sự giám sát chất lượng của Abbott Laboratories USA nên luôn có nguồn sữa sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn từ khâu sản xuất đến khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

 

Vị thơm ngon, dễ uống
Sản phẩm không chỉ có hương vị sữa thơm ngon, mát lành mà còn bổ sung nhiều DHA và cholin cho bé cao hơn và thông minh hơn. Bên canh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm hương vị vani phù hợp khẩu vị với trẻ. Hơn nữa với quy cách lốc 4 hộp nhỏ gọn, có ống hút tiện dụng nên trẻ có thể dễ mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào khi cần. Chọn sữa vani Abbott Grow Advance, bạn có thể chăm sóc sức khỏe những người thân yêu tốt nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian, kinh phí.

 

 


Xem thêm
×
Sữa nước Abbott Grow Gold Hương Vani 180ml - Lốc 4 hộp
Sữa nước Abbott Grow Gold Hương Vani 180ml - Lốc 4 hộp
58000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua