| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Sữa Wakodo Lebens 3, Từ 3 tuổi, 850g

Wakodo (Nhật Bản)

#: 0020010000491

Dành cho bé từ 3 tuổi

Hỗ trợ dưỡng chất thiết yếu cho bé trong giai đoạn đầu đời

Có thành phần gần giống với sữa Mẹ nhất

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Sữa Wakodo Lebens 3 là sữa có thành phần gần giống sữa mẹ, được nghiên cứu dành riêng cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng cho trẻ. Sữa Wakodo được đánh giá là sữa mát, có vị nhạt, dễ uống, bảo vệ hệ tiêu hóa non yếu của bé ngay từ giai đoạn đầu đời.

sua-wakodo-lebens-kids-so-3-850g-114687_1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện

Sữa Wakodo có các thành phần gần giống với sữa mẹ như DHA-AA, đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương, đồng thời giúp trẻ tăng trưởng về chiều cao, cân nặng.

Tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa

Lactoferrin trong sữa có vai trò tăng hiệu quả kháng khuẩn đối với các loại khuẩn gây bệnh như các loại trực khuẩn (coliform) nhưng lại vô hại đối với dòng Bacclilus bifidus (cải thiện hệ khuẩn đường ruột, phòng ngừa nhiễm khuẩn ruột). Ngoài ra, Lactoferrin còn có những chức năng khác như: kiểm soát sự hấp thu sắt, hoạt động tăng sinh tế bào, điều hòa miễn nhiễm.

Mùi vị thơm ngon, sữa dễ hòa tan

Sữa Wakodo được đánh giá là có vị nhạt mát, hạn chế chất oxy hóa, không đường và chất tạo mùi. Giúp cung cấp protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu với tỷ lệ thích hợp, dễ hấp thu và cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng của cơ thể như: thị giác, trí não, cảm xúc, kỹ năng giao tiếp, chống nhiễm khuẩn và miễn dịch.

sua-wakodo-lebens-kids-so-3-850g-114687-1_1

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Sữa Wakodo Lebens 3, Từ 3 tuổi, 850g

Thương hiệu: Wakodo (Nhật Bản)

Xuất xứ: Nhật Bản

Trọng lượng: 850g

BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Không để trong tủ lạnh.

Nên sử dụng sản phẩm dinh dưỡng công thức trong vòng 30 ngày từ khi mở hộp.

Chú ý: Không pha sản phẩm dinh dưỡng công thức bằng nước sôi. Không đun sôi sản phẩm dinh dưỡng công thức đã pha. Không làm nóng bằng lò vi sóng. Chỉ pha vừa đủ cho mỗi lần dùng, phần còn lại sau 1 giờ nên bỏ đi.

X


x

TOP