Tã quần Goo.n Slim Jumbo (M, 7-12kg, 60 miếng) Click để xem ảnh lớn

Tã quần Goo.n Slim Jumbo (M, 7-12kg, 60 miếng)

Goon (Nhật)

 | Mã SP 0020100000004

27514
Dành cho bé từ 7 - 12 kg Thiết kế đai lưng mềm co giãn tốt Khả năng thấm hút tốt cùng họa tiết trên bề mặt tã cực dễ thương

Tã Quần Goon có thiết kế tiện dụng với đai lưng mềm mại và co giãn tốt, vừa vặn ôm sát cơ thể mà không để lại vết hằn trên da bé. Tã có khả năng thấm hút tốt cùng bề mặt tã được trang trí bằng họa tiết dễ thương mang lại vẻ tinh nghịch, đáng yêu cho các bé khi mặc.

SP4 Pants M60

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu sợi tơ mềm mại, an toàn

Tã Quần Goon có bề mặt tiếp xúc với da làm bằng sợi tơ tằm siêu mềm mại mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho bé yêu của bạn. Chất liệu tơ tằm cao cấp thân thiện tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé, hạn chế tình trạng ngứa, dị ứng và hăm tã hiệu quả, cho bé yêu luôn khỏe mạnh trong giai đoạn đầu đời.

Thấm hút nhanh chóng

Tã có khả năng thấm hút cực nhanh chóng, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng cho bé luôn cảm thấy nhẹ nhàng, chống hăm tối ưu để thoải mái vui chơi suốt cả ngày.

Bên cạnh đó, Tã Goon Nhật còn có cấu trúc thoáng khí cùng khả năng chống tràn ngược hiệu quả hạn chế tối đa hiện tượng bí hơi cũng như chất lỏng bị tràn ra khi bé mặc tã trong thời gian dài.

Thiết kế đai lưng co giãn

Sản phẩm có thiết kế tiện dụng với đai lưng mềm mại và co giãn tốt, vừa vặn ôm sát cơ thể mà không để lại vết hằn trên da. Với thiết kế này, bé dễ dàng vận động mà không cảm thấy khó chịu. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Tã quần Goo.n Slim Jumbo (M, 7-12kg, 60 miếng)

Thương hiệu: Goo.N (Nhật Bản)

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Xem thêm
×
Tã quần Goo.n Slim Jumbo (M, 7-12kg, 60 miếng)
Tã quần Goo.n Slim Jumbo (M, 7-12kg, 60 miếng)
295000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua