| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Tã dán Pampers cao cấp size S, 3-8 kg, 46 miếng

Pampers

#: 0020010000367

Chất liệu bông và hạt thấm li ti chống thấm ngược

Chống tràn cho da bé luôn khô thoáng suốt cả ngày

Chống hăm, cung cấp cho da độ ẩm cần thiết

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Tã dán Pampers cao cấp

Tã dán Pampers cao cấp với những cải tiến vượt trội, được làm bằng chất liệu thoáng mát, công nghệ lớp màng khóa ẩm độc đáo, dòng tã quần cao cấp Pampers là dòng tã dán khô thoáng nhất của Pamers từ trước đến nay. Với chuẩn 5 sao, bé sẽ được “chuyên gia” Pampers bảo vệ mọi lúc mọi nơi, bé sẽ thoải mái vui đùa bởi được đảm bảo các tiêu chuẩn vàng:

Pampers LE Tape Value S46 - Back

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Mềm mịn như bông: Lớp lót mềm mại kết hợp với lưng thun co giãn, cho bé tha hồ tung tăng.

Chất liệu thoáng mát: Những lỗ nhỏ li ti dầy đặc trên bề mặt tã được làm từ chất liệu thoáng mát, giúp khí dễ lưu thông, cho da bé dễ “thở”.

- Kem dưỡng ẩm: Lớp kem dưỡng ẩm được hòa vào bề mặt tã giúp làn da mỏng manh của bé được bảo vệ và khô thoáng tối đa khi vận động.

- Khô thoáng đến 12 tiếng: Công nghệ đa lớp mới đảm bảo thấm hút nhanh, không bị rách khi thấm nước, giúp da khô thoáng đến 12 tiếng cho bé thoải mái vui đùa.

- Đai hông co giãn: Giúp ôm gọn hông và chân, theo sát mọi chuyển động cơ thể lúc bé vui chơi hoạt động.

Với các tiêu chuẩn vượt trội, người bạn đồng hành 5 sao Pampers cao cấp sẽ cho bé cảm giác “mặc như không”, nhờ vậy các hoạt động hằng ngày của bé sẽ vô cùng thoải mái. Bé chơi vui hơn, học hỏi và khám phá thế giới nhiều hơn. Từ nay, mẹ có thể yên tâm để con chơi đùa cùng người bạn đồng hành thật hữu ích Pampers cao cấp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1.2.3.Tã dán Pampers jumbo (L, 9-14kg, 60 miếng)3

X


x

TOP