Dung dịch giặt quần áo Aga-ae, túi 1L Click để xem ảnh lớn

Dung dịch giặt quần áo Aga-ae, túi 1L

AGA-AE (Hàn Quốc)

 | Mã SP 0007140000011

25175
Đạt chứng nhận quốc tế Ecocert về sản phẩm hữu cơ. Thành phần tự nhiên, chứa các loại tinh dầu tốt và an toàn cho sức khỏe. Không chứa các thành phần độc hại

Dung dịch giặt quần áo Aga ae

- Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, đạt chứng nhận quốc tế Ecocert về sản phẩm hữu cơ uy tín bậc nhất Châu Âu, hoàn toàn an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

- Sản phẩm có thành phần tự nhiên, đặc biệt chứa các loại tinh dầu tốt cho sức khỏe (khuynh diệp, argan, bơ hạt mỡ), không chứa thành phần có hại trong nước xả thông thường

Tính năng và công dụng:

Dòng sản phẩm Aga-ae là sản phẩm cam kết và được chứng nhận tuyệt đối an toàn cho làn da nhạy cảm của bé lẫn sức khỏe cả gia đình. Là sản phẩm giặt/xả quần áo em bé chiết xuất hoàn toàn thiên nhiên với các tính năng ưu việt và độc đáo:

+ Không chứa các thành phần độc hại (7 FREE )

+ Sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và hữu cơ (4 BE)

+ Đạt hiệu quả giặt sạch bất ngờ mà không gây mau hư vải, lưu hương lâu, bảo vệ và làm mềm vải, dù không sử dụng hóa chất hỗ trợ.

Được kiểm định bởi tổ chức Ecocert – chứng nhận về sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ uy tín bậc nhất châu Âu và toàn cầu.

 

7 FREE: Không chứa các thành phần có hại - nguy hiểm trong sản phẩm giặt xả thông thường:

1 FREE: Không chất tẩy – Fluorescent Whitening Agent: Không chất tẩy như trong các sản phẩm giặt xả thông thường  lưu lại độc tính trên vải và da bé, gây dị ứng và ung thư về lâu dài.

2 + 3 FREE:  Không màu hóa chất. Không hương thơm độc hại. Chất tạo màu hóa chất gây các triệu chứng kích ứng, sưng tấy. 95% hương thơm có toluen, aceton, formaldehide, dẫn xuất của benzen, metylen, clorua kịch độc - có thể ngấm qua da làm giảm chức năng hệ thần kinh, gây tê liệt. (Benzen là 1 thành phần trong thuốc trừ sâu)

4 FREE: Không chất bảo quản gốc paraben: Là thành phần gây ung thư và suy giảm khả năng sinh sản (Theo Cục Quản lý Dược các quốc gia)

5 + 6 + 7 FREE: Không Alcohol, Enzyme, Phosphate độc hại trong nước giặt thông thường thông thường, chất hoạt động bề mặt công nghiệp, Benzyn acetate, Benzyn alcohol, Ethyl acetate, Camphor, Chloroform đã kiểm chứng gây dị tật bẩm sinh, vô sinh,  hại thần kinh, ung thư da và các cơ quan chức năng khác.

SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN VÀ HỮU CƠ:

Nguyên liệu hữu cơ: Sạch và không hóa chất, không phân bón từ giai đoạn nuôi trồng thực vật cho chiết xuất, quy trình nghiêm ngặt cho đến tay người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, trải qua kiểm định gắt gao của Ecocert và USDA.

Nguyên liệu thiên nhiên: Dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm: hoạt chất làm sạch vải và làm mềm vải, hương thơm trong nước giặt xả không phải là hóa chất (ví dụ Sodium Laureth/Lauryl Sunfate) công nghiệp mà thay thế bằng dẫn xuất tự nhiên có chức năng ưu việt hơn.

Tinh dầu tự nhiên: 

  • Chứa các loại tinh dầu quý, giá trị cao trong chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và liệu pháp: tinh dầu bạch đàn, dầu argan, Bơ hạt mỡ (shea butter)
  • Tinh dầu bạch đàn: ngăn khuẩn, chống ngứa, chứa hương thơm tự nhiên dễ chịu, tốt cho tinh thần và sức khỏe.
  • Dầu argan: Nuôi dưỡng sợi vải, làm mềm vải tự nhiên, lưu lại dưỡng chất làm êm dịu da bé, không kích ứng
  • Bơ hạt mỡ (shea butter): chất xả vải cực tốt, duy trì độ bền sợi vải, chăm sóc làn da mỏng manh của bé.

Nguyên liệu được cấp bằng sáng chế: Sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định của các nguyên liệu thiên nhiên tạo nên một phức hợp giặt xả hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn, thơm mát và hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch xả quần áo Aga ae

 

Hình thức

Lượng nước

Lượng nước giặt/xả

Giặt máy hoặc Giặt tay

Trên 8 Lit

5-7 Lit

Dưới 4 Lit

60ml

45ml

30ml

 

Chứng nhận Quốc tế: Ecocert(Ingredients)

Xem thêm
×
Dung dịch giặt quần áo Aga-ae, túi 1L
Dung dịch giặt quần áo Aga-ae, túi 1L
75000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua