Kem gừng tan mỡ Cung Đình Click để xem ảnh lớn

Kem gừng tan mỡ Cung Đình

Làm Đẹp Cung Đình (Việt Nam)

 | Mã SP 0006030000083

27435
Thành phần chính là thảo dược thiên nhiên Tác dụng giảm đau nhức, giữ ấm Giúp đốt cháy mỡ thừa, đem lại vòng eo săn chắc

Xem 5 siêu thị
gần nhất có hàng

Kem gừng thảo dược chính là giải pháp cho liệu trình chăm sóc vòng eo ngấn mỡ bởi sự hoà quyện giữa tinh chất gừng với các thảo dược có tác dụng hỗ trợ giữ ấm, giảm đau nhức nhanh chóng giúp phụ nữ sau sinh, những bà mẹ có thể chất không ổn định, thường xuyên mệt mỏi, trở nên khoẻ mạnh và có một vòng eo săn chắc hơn.

10

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Làm từ nguyên liệu tự nhiên

Kem gừng có thành phần chính là gừng – được trồng tại khu vực miền Trung và trải qua quá trình lựa chọn kỹ càng. Những củ gừng đạt tiêu chuẩn phải nguyên vẹn, không hư hỏng và kích thước vừa phải, chính vì vậy, gừng được đưa vào sản xuất đảm bảo tính nóng và cay rất cao.

Có tác dụng hỗ trợ tối đa trong liệu trình chăm sóc vòng eo, xoá mờ rạn trên da

Chất kem dạng sệt có độ mềm và mịn, không cảm thấy khó chịu khi thoa lên bụng, trái lại kem gừng có tác dụng ức chế quá trình tạo thành mô mỡ, đánh tan mỡ, thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong da, giúp cho da khoẻ mạnh hơn.

Ngoài ra, Kem gừng thảo dược chính là giải pháp cho liệu trình chăm sóc vòng eo ngấn mỡ bởi sự hoà quyện giữa tinh chất gừng với các thảo dược có tác dụng hỗ trợ giữ ấm, giảm đau nhức nhanh chóng giúp phụ nữ sau sinh, những bà mẹ có thể chất không ổn định, thường xuyên mệt mỏi, trở nên khoẻ mạnh và có một vòng eo săn chắc hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kem gừng tan mỡ Cung Đình

Thương hiệu: Làm đẹp Cung Đình

Xuất xứ: Việt Nam

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lau sạch vùng bụng trước khi thoa kem để kem không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi cơ thể. Sau đó lấy 2 hạt đậu xanh kem gừng để thoa là vừa đủ. Như thế sẽ không gây nóng và bỏng da và đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Hãy massage kem bằng hai tay lên vùng bụng (tránh khu vực rốn) theo chiều kim đồng hồ trong 5-10 vòng phút. Lưu ý xoa nhẹ nhàng, đều tay, tránh một số trường hợp các bạn massage bụng quá mạnh dẫn đến tổn thương da và gây mẩn đỏ trên da.

Xem thêm
×
Kem gừng tan mỡ Cung Đình
Kem gừng tan mỡ Cung Đình
290000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua