Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Hàn Quốc HB-30 (30 túi) Click để xem ảnh lớn

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Hàn Quốc HB-30 (30 túi)

 | Mã SP 0006010000076

28755
Trữ sữa ngăn lạnh hoặc ngăn đông rất tiện dụng Chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho bé Túi không sử dụng lại sau khi dùng

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Hàn Quốc HB-30 (30 túi) với tính năng lưu trữ sữa mẹ, hỗ trợ bạn nuôi con dễ dàng bằng sữa mẹ khi phải bận công việc, đi công tác xa. Với chất liệu nhựa cao cấp không có BPA, thiết kế khóa zipper dễ sử dụng, mẹ có thể cất trữ các túi sữa trong trong ngăn lạnh hoặc ngăn đông rất tiện dụng và tiết kiệm diện tích. 

_MG_8978 copy

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại BPA

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa thành phần độc hại BPA. Nguyên liệu làm túi được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt (FDA approved) nên an toàn 100%. Nên AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho Mẹ và Bé. 

- Túi trữ sữa compact đã được tiệt trùng sẵn. Thiết kế dễ sử dụng với khóa zipper ở miệng túi, giúp không rò rỉ, không chảy sữa khi cất trữ.

- Chữ in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé, không thể bị xóa. Giúp Mẹ dể dàng kiểm soát định lượng sữa cho bé bú.

- Thiết kế nổi bật với khả năng cảm ứng nhiệt, an toàn khi sử dụng

_MG_8979 copy

_MG_8977 copy

Quy cách đóng gói: 30 túi/ hộp, mỗi túi có dung tích 200ml. Sản phẩm đặc biệt có cảm ứng nhiệt

2

Xuất hiện biểu tượng 1 cười, 1 khóc: Nhiệt độ thấp, không nên sử dụng

 3

Chỉ xuất hiện biểu tượng mặt cười, nhiệt độ thích hợp và an toàn sử dụng.

 4

 Biểu tượng biến mất, nhiệt độ quá cao, không nên sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

- Mở túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) ra bằng cách xé mép túi rồi tách miệng túi ra. Cho sữa vào, ép dẹp túi cho không khí thừa ra hết rồi dùng ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper. Dùng bút để ghi ngày bắt đầu trữ sữa lên trên túi. Cho túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) vào ngăn đông đá.

- Khi lấy ra dùng, cho túi vào ngâm trong nước đá để rã đông. Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông. Cho sữa vào bình sữa để cho bé bú. Lắc đều sữa trước khi cho bé bú.

Lưu ý: 

- Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông. Không làm đông lạnh lại sữa mẹ đã rã đông. Túi không sử dụng lại sau khi dùng.

 - Sữa mẹ đựng trong túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường (dưới 26°C) 3 giờ hoặc 1 ngày trong tủ lạnh (0-4°C) hoặc hoặc tủ đông ( dưới -18°C ) được 3 tháng.

Quy cách đóng gói: 30 túi/ hộp, mỗi túi có dung tích 200ml. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Xem thêm
×
Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Hàn Quốc HB-30 (30 túi)
Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Hàn Quốc HB-30 (30 túi)
180000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua