| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bột ăn dặm Wakodo Gạo Koshihikari

Wakodo (Nhật Bản)

#: 0020020000077

Dành cho bé từ 5 tháng tuổi

Dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt

Cần thiết cho trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo

Bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm.

0020020000077 (1) Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật Koshihikari cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.

Nguyên liệu:

Gạo trắng Nhật Bản, đường mạch nha, dầu và chất béo thực vật, chất chống oxi hóa (vitamin E), natri xitrat, axit xitric, lecithin (từ đậu nành)

Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản. Dextrin là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Cách sử dụng

Dùng bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi trẻ tập ăn dặm và cai sữa. Ban đầu cho trẻ ăn một lượng nhỏ, sau một thời gian quen dần sẽ tăng khẩu phẩn ăn lên.

Hòa bột ăn dặm gạo Koshihikari Wakodo với nước nóng và đậy nắp đợi 2-3 phút là có thể sử dụng. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Thời hạn sử dụng: Hạn sử dụng 18 tháng

Ngày hết hạn: xem trên đáy hộp, ngày sản xuất: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh: Hộp 50g (5g/gói x 10 gói)

Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.

X


x

TOP